Bà bầu Christina Aguilera tươi tắn dạo phố cùng bạn trai

TPO - Mặc dù vòng 2 của người đẹp ngày càng lớn khiến cơ thể nặng nề hơn nhưng cô vẫn rất chăm chỉ vận động để em bé trong bụng có thể phát triển khỏe mạnh.

Bà bầu Christina Aguilera tươi tắn dạo phố cùng bạn trai - ảnh 1 Mới đây, nữ diva nhạc Pop - Christina Aguilera đã bị các phóng viên ảnh bắt gặp khi đang đi dạo phố cùng vị hôn phu chưa cưới Matthew Rutler và con trai riêng với người chồng cũ.
Bà bầu Christina Aguilera tươi tắn dạo phố cùng bạn trai - ảnh 2 Christina diện một chiếc váy đen bó sát để lộ rõ bụng bầu rất lớn của mình, điều này giúp mọi người dễ dàng nhận ra rằng ngày "lâm bồn" của nữ ca sĩ đang đến rất gần.
Bà bầu Christina Aguilera tươi tắn dạo phố cùng bạn trai - ảnh 3 Cách đây không lâu, nữ giám khảo The Voice Mỹ từng tiết lộ cô đang mang thai một bé gái và cô rất hạnh phúc chờ đợi ngày bé ra đời. Con trai riêng của Christina và chồng cũ - bé Max Bratman cũng tỏ ra rất yêu quý em gái khi liên tục đưa tay ra xoa bụng mẹ.
Bà bầu Christina Aguilera tươi tắn dạo phố cùng bạn trai - ảnh 4 Nữ ca sĩ rạng rỡ khi dành thời gian đi chơi cùng gia đình.
Bà bầu Christina Aguilera tươi tắn dạo phố cùng bạn trai - ảnh 5 Bụng bầu của Christina ngày càng lớn cho thấy cô sắp sửa đến ngày sinh.
Bà bầu Christina Aguilera tươi tắn dạo phố cùng bạn trai - ảnh 6 Bé Max khá hào hứng khi sắp được "lên chức" anh trai.
Bà bầu Christina Aguilera tươi tắn dạo phố cùng bạn trai - ảnh 7 Mặc dù rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại nhưng cặp đôi vẫn chưa ấn định ngày cưới rõ ràng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng