Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ

TPO - Miranda Kerr là người đẹp hiếm hoi của showbiz vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ và cả người tình mới của anh.

Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ - ảnh 1 Nàng cựu thiên thần nội y từng có cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với "cướp biển" Orlando Bloom, từ năm 2010 đến 2013.
Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ - ảnh 2 Giờ đây, nam diễn viên 42 tuổi sắp cưới nữ ca sĩ Katy Perry sau 2 năm hẹn hò.
Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ - ảnh 3 Còn Miranda Kerr đang hạnh phúc bên chồng trẻ tỉ phú kém 7 tuổi Evan Spiegel.
Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ - ảnh 4 Mỹ nhân nước Úc đang chuẩn bị đón thành viên mới của gia đình trong vài tuần tới,
Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ - ảnh 5 Miranda Kerr rất thân thiết với Katy Perry - bạn gái mới của chồng cũ Orlando. Cô tiết lộ mình là một fan cuồng nhiệt của Katy.
Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ - ảnh 6 Người đẹp giữ mối quan hệ rất tốt với chồng cũ Orlando Bloom bởi có chung mối quan tâm là cậu con trai Flynn. Miranda tiết lộ cả gia đình cô đi xem show của Katy Perry khi nữ ca sĩ trình diễn ở Úc.
Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ - ảnh 7 Nàng cựu thiên thần nội y xinh đẹp như búp bê với làn da sáng mịn không tì vết.
Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ - ảnh 8 Bà bầu xinh đẹp gương mặt tròn trịa hơn nhiều vì sắp đến ngày sinh nở.
Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ - ảnh 9 Miranda và chồng trẻ thông báo tin mang bầu con thứ 3 hồi tháng 4 vừa qua, khi đó cậu bé Hart mới 10 tháng tuổi. Trước đó, cô có con riêng là cậu bé Flynn với chồng cũ Orlando Bloom và con trai thứ 2 Hart với chồng hiện tại Evan Spiegel. 
Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ - ảnh 10
Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ - ảnh 11 Mẹ bầu quyến rũ tươi như hoa.
Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ - ảnh 12 Miranda Kerr là một trong những bà bầu xinh đẹp nhất nhì showbiz.
Bà bầu Miranda Kerr xinh đẹp quyến rũ, thân thiết với tình mới của chồng cũ - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng