Bà Beck tổ chức sinh nhật tưng bừng cho cậu ấm

TPO - Victoria Beckham đã chọn nước Pháp để tổ chức sinh nhật cho cậu con trai Cruz Beckham và cả gia đình cô có thể tận hưởng ngày nghỉ hiếm hoi bên nhau.

Bà Beck tổ chức sinh nhật tưng bừng cho cậu ấm

> Bà Beck tố chồng nói dối

> Bà Beck 'đố kị' cả với chồng

Có vẻ như Cruz đã có một ngày thứ 2 tuyệt vời bên bố mẹ, em Harper và các anh của mình. Gia đình nổi tiếng đưa các con đi chơi công viên trước khi đi ăn trưa ở phía tây Luân đôn và kết thúc ngày sinh nhật của Cruz tại Paris, Pháp.

Gia đình Beckham cùng tới Pháp để tổ chức sinh nhật sớm cho Cruz
Gia đình Beckham cùng tới Pháp để tổ chức sinh nhật sớm cho Cruz.
Bà Beck tổ chức sinh nhật tưng bừng cho cậu ấm - ảnh 2

David vẫn tỏ ra là ông bố tận tụy khi luôn nhận ‘nhiệm vụ’ bế cô con gái Harper trong suốt ngày dài từ Luân đôn tới Paris.

David được 'giao nhiệm vụ' bế bé Harperr
David được 'giao nhiệm vụ' bế bé Harper.

Sáng thứ hai, Beckham David ‘khởi động’ bằng việc trông nom các con trong khi chúng đùa nghịch trong một công viên ở phía tây London. Trước khi đến công viên, cả nhà đã dừng lại Le Pain Quotidien để chọn đồ ăn nhẹ cho bữa sáng.

David tỏ ra là một ông bố mẫu mực khi luôn quan tâm và chăm sóc con cái
David tỏ ra là một ông bố mẫu mực khi luôn quan tâm và chăm sóc con cái.

Victoria sau khi hoàn tất công việc của mình đã cùng gia đình tới The Electric Cinema, ở Notting Hill để tổ chức sinh nhật cho Cruz.

David Beckham tỏ ra rất vui khi được gặp con gái Harper bé bỏng sau khi cô bé tham dự tuần lễ thời trang cùng mẹ ở New York. Brooklyn, Romeo và Cruz cũng đang có đợt nghỉ giữa kỳ ở ngôi trường mới tại Anh.

David cùng các con đi chơi công viên vào buổi sáng thứ 2
David cùng các con đi chơi công viên vào buổi sáng thứ 2.

Mặc dù đến thứ 4 mới thực sự là sinh nhật của Cruz nhưng cả gia đình Beckham tranh thủ lúc cả nhà cùng rảnh rỗi để tổ chức tiệc mừng sớm cho cậu con trai cưng.

Chinh Phạm
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá