Ba chiêu gây chú ý tại Cannes của mỹ nhân Hoa ngữ

Phạm Băng Băng và các đồng nghiệp được cho là cố tình lưu lại trên thảm đỏ lâu hơn thời gian cho phép. Cá biệt như nữ diễn viên Kim Xảo Xảo, sau khi mất 4 phút 30 giây để đi hết 60m thảm đỏ, nhân lúc không ai để ý, cô rời đi và lại... bước lên thảm đỏ một lần nữa, "diễu hành" lại từ đầu.

1. Trang phục siêu lộng lẫy

Trong khi các sao Hollywood như Natalie Portman, Charlize Theron... đều chọn váy áo sang trọng nhưng đơn giản khi xuất hiện trên thảm đỏ Cannes, thì dàn mỹ nhân Trung Quốc lại đi đến đâu là nổi đến đó. Phạm Băng Băng chịu khó đầu tư váy dạ hội siêu lộng lẫy để thể hiện đẳng cấp. Trong ngày đầu tiên tại Cannes, chiếc váy  Ralph & Russo "ngốn" của cô đến hơn 3 tỷ đồng. Kiểu váy "tiên nữ giáng trần" trong ngày thứ hai tuy bị nhiều người chê "sến", nhưng cũng thành công khi giúp Băng Băng nổi bật trên thảm đỏ.

Ba chiêu gây chú ý tại Cannes của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 1 Bộ váy Ralph & Russo thiết kế riêng cho Phạm Băng Băng gồm 10 nghìn viên pha lê Swarovski.
Ba chiêu gây chú ý tại Cannes của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 2 Bộ váy Marchesa và kiểu công chúa hoa giúp Phạm Băng Băng thu hút các tay săn ảnh.

Trương Hinh Dư diện "chăn con công" tuy chẳng thể khen là đẹp nhưng lại tạo ra hiệu ứng truyền thông rất tốt. Nhiều báo nước ngoài đều chụp hình và đưa tin về ngôi sao với bộ cánh siêu lạ này. Trên các trang Trung Quốc, tần suất bình luận về Trương Hinh Dư thậm chí còn vượt cả "tình địch" Phạm Băng Băng.

Ba chiêu gây chú ý tại Cannes của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 3 Không cần cạnh tranh độ đẹp với các sao khác, Trương Hinh Dư vẫn nổi bần trên thảm đỏ với bộ váy kỳ quặc, cách làm tóc độc lạ.
2. Cố tình đi thật lâu trên thảm đỏ

Thảm đỏ của Cannes có chiều dài khoảng 60m, thông thường chỉ mất khoảng 30 giây để đi hết thảm đỏ này. Các nghệ sĩ Hollywood hầu hết dành 1 phút để đi lên thảm đỏ và tạo dáng, tuy nhiên thời gian để các sao Hoa ngữ di chuyển lại gấp đôi, gấp ba số đó.

Ba chiêu gây chú ý tại Cannes của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 4 Các sao châu Á thường cố tình lưu lại thật lâu trên thảm đỏ để chụp ảnh.

Một trang tin Trung Quốc cho biết, nhiều mỹ nhân Trung Quốc đến khi bị nhân viên an ninh nhắc nhở mới chịu rời khỏi thảm đỏ một cách đầy lưu luyến. Phạm Băng Băng tốn hơn 3 phút để thướt tha bước đi, Trương Hinh Dư gần 4 phút mới tạo dáng xong trên thảm đỏ. 

Angelababy cũng nấn ná chụp hình không chịu rời. Cá biệt như nữ diễn viên Kim Xảo Xảo, sau khi mất 4 phút 30 giây để đi hết 60m thảm đỏ, nhân lúc không ai để ý, cô rời đi và lại... bước lên thảm đỏ một lần nữa, "diễu hành" lại từ đầu.

Ba chiêu gây chú ý tại Cannes của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 5 Kim Xảo Xảo còn tha thướt bước đi trên thảm đỏ đến 2 lần.
Đây được xem là cách để họ lọt vào ống kính càng nhiều càng tốt, bất chấp thực tế đôi lúc các tay săn ảnh cũng chẳng biết họ là ai. Trương Hinh Dư bị nhiều trang nước ngoài đổi tên thành... Củng Lợi, Lý Băng Băng lại bị nhầm là Phạm Băng Băng...

3. Phóng đại vai trò tại Cannes

Những ngôi sao không thuộc dàn diễn viên có phim tranh cử thường dự Cannes với tư cách khách VIP được đặc cách, hoặc là đại diện quảng cáo cho một thương hiệu nào đó. Tuy nhiên, có tin Trương Hinh Dư đã chi ra số tiền không nhỏ để có thư mời tham dự Cannes lần này.

Mặc dù vậy, với truyền thông nước nhà, họ đều khẳng định nhận được thư mời chính thức của ban tổ chức và tham dự các sự kiện quan trọng nhất tại Liên hoan.

Theo Ione

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá