'Bà già' Thúy Nga 'cưa sừng làm nghé' ở rạp phim

TPO - Nữ diễn viên hài gây chú ý khi ăn mặc trẻ trung và có những tạo dáng nhí nhảnh, khó đỡ trước ống kính khi đến rạp để thưởng thức bộ phim hài Tết 'Hai lúa'.

'Bà già' Thúy Nga 'cưa sừng làm nghé' ở rạp phim

Dịp giáp Tết nguyên đán, danh hài Thúy Nga tranh thủ về Việt Nam vỏn vẹn trong vài ngày để chuẩn bị cho liveshow sẽ diễn ra vào tháng 3.

Vừa xuống sân bay, Thúy Nga tất bật chuẩn bị lễ phục áo dài để đến tham dự buổi gala tổng kết cuối năm của quỹ từ thiện Hiểu về trái tim.

Ngay sau đó, chị cùng ê-kíp thực hiện liveshow 'Xin lỗi...em chỉ là' gấp rút hợp bàn và luyện tập để bàn bạc về kịch bản và các tiết mục trong chương trình.

Hôm 20/1, Thúy Nga tổ chức họp báo liveshow tại Hà Nội với sự góp mặt của đạo diễn Đức Thịnh và ca sĩ Hồ Quang Tám. Cùng thời điểm này, hầu hết các diễn viên hài miền Bắc đang tập trung cho chương trình Táo Quân 2014 nên Thúy Nga có đùa rằng buổi họp báo không có khách mời nào mà chỉ có mình cô...độc thoại!

Tranh thủ thời gian rảnh hiếm hoi giữa các buổi tập, Thúy Nga đã đến rạp để thưởng thức bộ phim hài Tết 'Hai lúa' mà cô rất yêu thích.

Trở về nước lần này, 'bà già' Thúy Nga có vẻ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn nhiều lần. Cô cũng không ngần ngại tạo dáng 'độc và quái' cùng các đồng nghiệp ở rạp chiếu phim.

Một số hình ảnh Thúy Nga tại rạp chiếu phim:

'Bà già' Thúy Nga 'cưa sừng làm nghé' ở rạp phim - ảnh 1
'Bà già' Thúy Nga 'cưa sừng làm nghé' ở rạp phim - ảnh 2
'Bà già' Thúy Nga 'cưa sừng làm nghé' ở rạp phim - ảnh 3
'Bà già' Thúy Nga 'cưa sừng làm nghé' ở rạp phim - ảnh 4
'Bà già' Thúy Nga 'cưa sừng làm nghé' ở rạp phim - ảnh 5
'Bà già' Thúy Nga 'cưa sừng làm nghé' ở rạp phim - ảnh 6
'Bà già' Thúy Nga 'cưa sừng làm nghé' ở rạp phim - ảnh 7
'Bà già' Thúy Nga 'cưa sừng làm nghé' ở rạp phim - ảnh 8
'Bà già' Thúy Nga 'cưa sừng làm nghé' ở rạp phim - ảnh 9
Ảnh: H&H Studio 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá