Bà lão 70 tuổi gây sốc với màn múa cột ở Italy's Got Talent

Tomoko, cụ bà người Nhật Bản, khiến giám khảo bất ngờ khi mặc đồ thể thao, khoe thân hình săn chắc và múa cột điêu luyện.

Bà Tomoko với màn múa cột tại Italy's Got Talent. Ảnh: CEN.
Bà Tomoko với màn múa cột tại Italy's Got Talent. Ảnh: CEN.

Trong chương trình Italy's Got Talent diễn ra cuối tuần trước, cụ bà người Nhật Tomoko là thí sinh gây chú ý nhất. Tomoko bước ra sân khấu với bộ kimono màu đỏ trắng, chào giám khảo và nói rằng hy vọng mọi người thích màn biểu diễn của mình.

Khi nhạc vừa nổi lên, thí sinh 70 tuổi bất ngờ cởi bỏ áo ngoài, khoe thân hình mảnh mai trong bộ đồ thể thao hai mảnh. Bà Tomoko nhanh chóng đu người lên cột và thực hiện màn múa trước sự ngạc nhiên của giám khảo. Kết thúc phần biểu diễn, cả bốn giám khảo và khán phòng đứng dậy vỗ tay.

Giám khảo Littizzeto nói: "Bà là ai vậy? Bà có một cơ thể tuyệt đẹp. Ngày nay, chúng ta tin rằng những người già không nên khoe cơ thể của mình nữa, nhưng cơ thể của bà thật đẹp và đáng ngưỡng mộ".

Thí sinh 70 tuổi đến từ Nhật Bản nhận được sự đồng ý của cả bốn giám khảo và đi tiếp vào vòng trong.

Bà lão 70 tuổi gây sốc với màn múa cột ở Italy's Got Talent - ảnh 1 Phản ứng của giám khảo trước màn múa cột của bà lão 70 tuổi. Ảnh: CEN.
Bà Tomoko nói rằng bà rời Nhật Bản tới Italy đã 43 năm để học múa và hát opera. Đó là thử thách lớn nhất cuộc đời bà. Và màn biểu diễn tại Italy's Got Talent lần này là thử thách khó khăn không kém.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá