'Bà mẹ đơn thân' Bảo Trúc khoe vòng một quyến rũ

TPO - Nữ diễn viên 'Cột mốc 23' đánh dấu sự trở lại với vẻ đẹp ngày càng mặn mà và quyến rũ trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện.

'Bà mẹ đơn thân' Bảo Trúc khoe vòng một quyến rũ - ảnh 1 Nữ diễn viên phim 'Người mẫu' khoe vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ của 'gái một con' trong bộ đầm hoa rực rỡ ôm sát.
'Bà mẹ đơn thân' Bảo Trúc khoe vòng một quyến rũ - ảnh 2
'Bà mẹ đơn thân' Bảo Trúc khoe vòng một quyến rũ - ảnh 3 Vượt qua sóng gió trong hôn nhân, Bảo Trúc đã có sự trở lại đầy ấn tượng với điện ảnh dưới sự giúp đỡ của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.
'Bà mẹ đơn thân' Bảo Trúc khoe vòng một quyến rũ - ảnh 4 Năm 2011 cô tham gia đóng vai chính trong bộ phim hài kinh dị 'Cột mốc 23' và nhận được nhiều yêu mến của khán giả.
'Bà mẹ đơn thân' Bảo Trúc khoe vòng một quyến rũ - ảnh 5 Hiện tại, nữ diễn viên đang tích cực tham gia các dự án phim ảnh để có thu nhập lo cho cô con gái.
'Bà mẹ đơn thân' Bảo Trúc khoe vòng một quyến rũ - ảnh 6 Mặc dù là một bà mẹ đơn thân nhưng Bảo Trúc vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại của cô, đặc biệt là khi người đẹp đã tìm được một tình yêu mới cho mình.
'Bà mẹ đơn thân' Bảo Trúc khoe vòng một quyến rũ - ảnh 7
'Bà mẹ đơn thân' Bảo Trúc khoe vòng một quyến rũ - ảnh 8 Tâm sự về bạn trai mới, cô cho biết anh là một người tâm lý và rất yêu thương cô cũng như con gái.
'Bà mẹ đơn thân' Bảo Trúc khoe vòng một quyến rũ - ảnh 9

'Bà mẹ đơn thân' Bảo Trúc khoe vòng một quyến rũ - ảnh 10

'Bà mẹ đơn thân' Bảo Trúc khoe vòng một quyến rũ - ảnh 11 Cô cũng không ngần ngại sẽ đi bước nữa nếu tìm được người đàn ông phù hợp, nhưng tất cả còn phải 'tùy duyên'.

Photo: Nam DT
Stylist: Tân Đà Lạt
Make-up: Hưng Đặng
Làm Tóc: Chí Tâm

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng