Ba người tình tỷ phú của Miranda Kerr

Siêu mẫu Australia kết hôn cùng tỷ phú Evan Spiegel và từng bị đồn hẹn hò nhà tài phiệt James Packer, doanh nhân Malaysia Jho Low.

Ba người tình tỷ phú của Miranda Kerr - ảnh 1 Miranda Kerr và tỷ phú kém cô tám tuổi - Evan Spiegel - tổ chức đám cưới ấm cúng hồi tháng 5, với 40 khách mời tham dự. Họ hẹn hò từ năm 2015. Evan Spiegel sinh năm 1990, là một trong những tỷ phú trẻ nhất của Mỹ. Tài sản của anh khoảng bốn tỷ USD.
Ba người tình tỷ phú của Miranda Kerr - ảnh 2 Năm 2014, Miranda Kerr từng có thời gian hẹn hò bí mật với tỷ phú Malaysia - Jho Low. Chuyện của họ bị khui ra hôm 18/6, sau khi Jho Low bị bắt vì biển thủ 4,5 tỷ USD công quỹ. Từ báo cáo của Bộ Tư pháp Mỹ, trong số tiền chiếm đoạt của công, Jho Low đã tặng Miranda Kerr nhiều nữ trang kim cương trị giá khoảng 10 triệu USD. Chân dài Australia đang bị chính phủ Mỹ yêu cầu trả lại toàn bộ quà tặng.
Ba người tình tỷ phú của Miranda Kerr - ảnh 3 Năm 2013, Miranda Kerr bị đồn gặp gỡ tỷ phú Australia - James Packer. Dù cả hai phủ nhận quan hệ, họ nhiều lần bị bắt gặp đi nghỉ cùng nhau ở các vùng biển nổi tiếng. James Packer từng gây ồn ào khi huỷ hôn Mariah Carey cuối năm 2016. Theo Forbes, tỷ phú 49 tuổi sở hữu khối tài sản 3,3 tỷ USD.
Ba người tình tỷ phú của Miranda Kerr - ảnh 4 Ngoài cặp kè các tỷ phú, Miranda Kerr còn gắn bó với nhiều người đàn ông khác. Năm 2010, cô kết hôn diễn viên Orlando Bloom. Họ ly hôn ba năm sau đó. Cả hai có một con trai.
Ba người tình tỷ phú của Miranda Kerr - ảnh 5 Miranda Kerr ở bên Jay Lyon từ năm 2003 tới 2007. Jay Lyon là người mẫu, ca sĩ của nhóm nhạc Tamarama. Anh cũng từng tham gia loạt phim truyền hình “The Hills” và “The City”.
Ba người tình tỷ phú của Miranda Kerr - ảnh 6 Miranda Kerr và Adrian Camilleri hẹn hò từ tháng 2/2003 và chia tay sáu tháng sau đó. Adrian Camilleri là nhà môi giới người Australia. Theo một cuộc điều tra, Adrian Camilleri bị kết tội gian lận, trong đó có lạm dụng khoản vay 123.000 USD để tiêu xài hoang phí, mua quà cho Miranda Kerr và bắt chuyến bay hạng nhất tới New York thăm người mẫu. Năm 2009, Adrian Camilleri bị kết án chín tháng tù.
Ba người tình tỷ phú của Miranda Kerr - ảnh 7 Mối tình đầu của Miranda Kerr là Christopher Middlebrook. Họ bên nhau từ năm 1996, nhưng Christopher qua đời vì tai nạn xe hơi hai năm sau đó. Miranda Kerr từng suy sụp vì mất mát này. Cô tưởng nhớ người yêu cũ bằng cách lấy tên của anh làm tên đệm cho con trai - bé Flynn (tên đầy đủ Flynn Christopher Bloom). Orlando Bloom khi đó cũng ủng hộ quyết định đặt tên con của Miranda Kerr.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá