'Bà tám showbiz' Long Nhật tử tế trở lại

TPO - Sau những ồn ào giới tính, giả gái, buôn chuyện đồng nghiệp... Long Nhật bị 'xóa sổ' trong danh sách những nghệ sĩ tử tế.

'Bà tám showbiz' Long Nhật tử tế trở lại

Tuy nhiên, sản phẩm vừa phát hành của Long Nhật đã phần nào tìm lại sự yêu mến từ những khán giả cũ.

Long Nhật dành toàn bộ thời gian cho việc đi hát và hoàn thành nốt sản phẩm âm nhạc “Tình khúc sau cuộc chiến” đã thai nghén và thực hiện trong suốt gần 2 năm qua.

'Bà tám showbiz' Long Nhật tử tế trở lại - ảnh 1

Album “Tình khúc sau cuộc chiến” của Long Nhật gồm 2 CD trong đó là 20 tác phẩm kinh điển của dòng nhạc trữ tình cách mạng như: Chút Thư tình Người Lính Biển, Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, Anh Ở Đầu Sông Em Cuối Sông, Vết Chân Tròn Trên Cát, Tình Đất đỏ Miền Đông, Đêm Nay Anh Ở Đâu, Đi Qua Vùng Cỏ Non, Người Mẹ Của Tôi, Mùa Xuân... của các nhạc sỹ nổi tiếng như: Phan Huỳnh Điểu, Hoàng Hiệp, Phạm Minh Tuấn, Trần Tiến, Trần Long Ẩn... sáng tác.

Long Nhật là thế hệ ca sĩ lớn lên trưởng thành khi đất nước hoà bình, và những ca khúc này đã gắn liền với tuổi thơ, trong phòng trào ca hát xung kích tại thành phố Huế, cũng như bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp tại đoàn ca múa nhạc Hải Đăng, Nha Trang.

Những ca khúc này cũng đã từng giúp Long Nhật đoạt giải thưởng huy chương vàng, huy chương bạc qua các hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp.

'Bà tám showbiz' Long Nhật tử tế trở lại - ảnh 2

Với cách hòa âm phối khí mới mẻ và cách hát mang hơi thở thời đại hôm nay, Long Nhật mong muốn đem lại những kỷ niệm sâu sắc, một thời oanh liệt của đất nước cho những khán giả lớn tuổi và trẻ tuổi sẽ đón nhận dòng nhạc này một cách trọn vẹn và hào hứng...

Album “Tình khúc sau cuộc chiến” là món quà dành tặng những người từng yêu quý giọng ca Long Nhật nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2013, Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9/2013.

N.Đinh
Ảnh: Hiếu Trần

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá