DMCA.com Protection Status

Bà Tân Vlog bất ngờ khi biết tuổi thật của NSND Hồng Vân

TPO - Để nhá hàng cho tập 4 Mẹ Tuyệt Vời Nhất sẽ phát sóng trên kênh VTV9 tới đây, nhà sản xuất chương trình đã đăng tải một trích đoạn ngắn trong đó hé lộ việc bà Tân Vlog ngạc nhiên khi biết mình ít tuổi hơn NSND Hồng Vân.

 

Video: Trích đoạn bà Tân Vlog trong tập 4 chương trình Mẹ Tuyệt Vời Nhất

Cụ thể, trong tập này, mẹ con bà Tân Vlog trở thành khách mời của chương trình Mẹ Tuyệt Vời Nhất trong khi NSND Hồng Vân là “Sứ giả hạnh phúc”. Trên sân khấu, “Hiện tượng mạng của Việt Nam” xuất hiện với hình ảnh áo chấm bi quen thuộc cùng câu nói “Bà chào tất cả các cháu nhá!”.

Ở phần đầu trích đoạn là phân cảnh NSND Hồng Vân háo hức và tò mò khi chuẩn bị mở món quà đang được đậy kín bằng chiếc lồng bàn mà mẹ con bà Tân Vlog mang đến. Thậm chí nữ nghệ sĩ cùng khán giả tại trường quay đã chơi trò "nhìn kích thước đoán món ăn" và đưa ra nhiều đáp án như gà siêu to khổng lồ, cá viên chiên siêu to khổng lồ, ốc siêu to khổng lồ hay xúc xích siêu to khổng lồ nhưng đều sai.

Đến khi mở lồng bàn ra, “Sứ giả hạnh phúc” tỏ ra hoang mang khi trong đó chỉ là một mẩu bánh đa kế (đặc sản của quê hương Bắc Giang nơi bà Tân Vlog sinh sống) và phải dùng kính lúp mới nhìn ra.
Bà Tân Vlog bất ngờ khi biết tuổi thật của NSND Hồng Vân - ảnh 1

Đến đây, NSND Hồng Vân liền hỏi bà Tân rằng: “Bà ơi, mọi lần bà cứ siêu to khổng lồ, thế hôm nay bà đem có tí này thì ai ăn ai đừng”. Nghe vậy, “Hiện tượng mạng của Việt Nam” cho biết bây giờ bà sẽ làm đồ siêu nhỏ chứ không làm siêu to khổng lồ nữa.

Bà Tân Vlog bất ngờ khi biết tuổi thật của NSND Hồng Vân - ảnh 2  
Bà Tân Vlog bất ngờ khi biết tuổi thật của NSND Hồng Vân - ảnh 3  

Cũng trong trích đoạn này, bà Tân hỏi “Sứ giả hạnh phúc” là: “Bà sinh năm 1967, năm nay 53 tuổi. Thế cháu Vân sinh năm bao nhiêu”. Lúc này, NSND Hồng Vân tỏ ra khá bất ngờ và cười đáp: “Cháu sinh năm 1966, tức là cháu lớn hơn bà 1 tuổi đó”.

Lúc này, bà Tân vội cười trừ và nói: “À thế à” khiến khán giả chương trình bật cười. Không những vậy, biểu hiện bị của bà Tân còn được nhiều cư dân mạng chia sẻ với thái độ thích thú.

Bà Tân Vlog bất ngờ khi biết tuổi thật của NSND Hồng Vân - ảnh 4  

Giữa năm 2019, bà Tân Vlog bất ngờ nổi lên như một hiện tượng khi thực hiện những món ăn "siêu to khổng lồ, cả làng ăn mới hết" cùng phong cách giản dị, đáng yêu. Chiếc áo chấm bi và câu nói quen thuộc "Các cháu ơi, bà đã gần 60 nồi bánh chưng..." đã trở thành một hình ảnh vô cùng đặc trưng mang phong cách bà Tân Vlog. Sau đó người phụ nữ này liên tục gây chú ý khi xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như Người Bí Ẩn, Ngôi Nhà Thế Hệ Số, Thách Thức Danh Hài mùa 6.

Bà Tân Vlog bất ngờ khi biết tuổi thật của NSND Hồng Vân - ảnh 5  

Nhiều người nhận xét, điểm đặc biệt tạo nên sức hút của những clip của “Bà Tân Vlog” chính sự cộng hưởng giữa hình thức clip thô sơ cùng phong cách mộc mạc, giản dị của bà Tân qua những câu nói hết sức đáng yêu như "Xin chào các cháu! Chào mừng các cháu trở lại với kênh bà Tân Vlog", "Cuộc đời bà 60 nồi bánh chưng" hay "Các cháu thấy bà có ngầu không?".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng