Bà xã Johnny Depp khoe nhan sắc hút hồn trên tạp chí

TPO - Các fan của Amber Heard tỏ ra vô cùng phấn khích khi được chiêm ngưỡng sắc vóc lộng lẫy của thần tượng sau một khoảng thời gian dài cô không xuất hiện trong những bộ ảnh thời trang.

Bà xã Johnny Depp khoe nhan sắc hút hồn trên tạp chí - ảnh 1 Mới đây, mỹ nhân nóng bỏng Amber Heard đã bất ngờ thực hiện bộ ảnh thời trang cho tạp chí Marie Claire trong ấn phẩm tháng 12 sắp phát hành.
Bà xã Johnny Depp khoe nhan sắc hút hồn trên tạp chí - ảnh 2 Nữ diễn viên 29 tuổi khoe thân hình nuột nà và rất gợi cảm trong một shoot hình.
Bà xã Johnny Depp khoe nhan sắc hút hồn trên tạp chí - ảnh 3 Bà xã của nam tài tử Johnny Depp được coi là biểu tượng sexy ở Hollywood cùng với cô đào Scarlett Johansson vì vẻ đẹp của họ khá tương đồng.
Bà xã Johnny Depp khoe nhan sắc hút hồn trên tạp chí - ảnh 4 Amber Heard từng có khoảng thời gian khiến dư luận và người hâm mộ sốc khi tuyên bố mình là người lưỡng tính.
Bà xã Johnny Depp khoe nhan sắc hút hồn trên tạp chí - ảnh 5 Sau khi kết hôn cùng ngôi sao "Cướp biển vùng Caribe", Amber Heard chia sẻ cô sẵn sàng trở thành mẹ kế để chăm sóc cho hai đứa con riêng của Johnny Depp với người vợ cũ.
Bà xã Johnny Depp khoe nhan sắc hút hồn trên tạp chí - ảnh 6 Được biết, cặp đôi gặp nhau lần đầu năm 2010 khi cùng đóng chung bộ phim "The Rum Diary" và đến tận đầu năm 2015 thì họ mới chính thức trở thành vợ chồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá