Bác sĩ túc trực khi Lý Liên Kiệt đóng cảnh hành động

Các cảnh đánh đấm cũng như chế độ làm việc, nghỉ ngơi của tài tử họ Lý được sắp xếp sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của anh.

Hôm 21/4, Lý Liên Kiệt tham dự buổi họp báo phim Phong Thần truyền kỳ ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện với vai trò diễn viên, trong vài năm trở lại đây.

Bác sĩ túc trực khi Lý Liên Kiệt đóng cảnh hành động - ảnh 1 Lý Liên Kiệt (phải) và vợ chồng Hướng Hoa Cường - Trần Lam.
Nhà sản xuất phim đồng thời là bạn thân thiết của Lý Liên Kiệt - bà Trần Lam - tiết lộ trên Ifeng sức khỏe của Lý Liên Kiệt tốt hơn trước rất nhiều. Vài năm trước, anh mắc bệnh cường tuyến giáp trạng, có giai đoạn tròng mắt bị lồi ra nhưng đã dần hồi phục. Bà cho biết những năm gần đây, Lý Liên Kiệt kết hợp điều trị cả Đông và Tây y, hạn chế làm việc để tĩnh dưỡng.

Trần Lam nói bà và chồng - nhà sản xuất kiêm diễn viên Hướng Hoa Cường - coi Lý Liên Kiệt như người nhà. Vì tình cảm thân thiết, tài tử họ Lý nhận lời đóng Khương Tử Nha trong Phong Thần truyền kỳ. Anh tự đóng những cảnh hành động trong tác phẩm.

Bác sĩ túc trực khi Lý Liên Kiệt đóng cảnh hành động - ảnh 2 Hai diễn viên chính của phim - Lý Liên Kiệt và Hướng Tá.
Khi được hỏi tình trạng sức khỏe có cho phép Lý Liên Kiệt đánh đấm, bà Trần nói các cảnh hành động đều được thiết kế kỹ lưỡng. Bác sĩ túc trực ở trường quay để đảm bảo sức khỏe của nam diễn viên.

Phong Thần truyền kỳ do Lý Liên Kiệt, Hướng Tá (con trai Trần Lam) đóng chính. Các ngôi sao Cổ Thiên Lạc, Lương Gia Huy, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy... đóng các vai phụ. Phim khởi động từ năm 2014, dự kiến ra mắt vào tháng 7.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá