Bạch Công Khanh giành quán quân Gương mặt thân quen 2016

TPO - Liều lĩnh giả gái hóa thân thành nghệ sĩ Bạch Tuyết, Bạch Công Khanh bất ngờ trở thành quán quân trong đêm Chung kết chương trình Gương mặt thân quen tối 16/7.

Bạch Công Khanh trở thành quán quân chương trình Gương mặt thân quen mùa thứ 4.
Bạch Công Khanh trở thành quán quân chương trình Gương mặt thân quen mùa thứ 4.

Trải qua 13 đêm liveshow, chương trình Gương mặt thân quen đã tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân với đầy sự bất ngờ. Những ứng viên được nhiều khán giả kỳ vọng và dự đoán như Hòa Minzy, Võ Hạ Trâm… lại không tỏa sáng. Ngược lại, là thí sinh bị đánh giá yếu nhất cũng như mờ nhạt suốt cuộc thi nhưng Bạch Công Khanh bất ngờ giành giải thưởng cao nhất.

Bạch Công Khanh giành quán quân Gương mặt thân quen 2016 - ảnh 1

Mở màn đêm thi, Đỗ Duy Nam hóa thân thành Tuấn Hưng với ca khúc “Nắm lấy tay anh”. Giám khảo Đức Huy nhận xét, Đỗ Duy Nam đã phần trình diễn rất xuất sắc. “Bạn là một người tài năng và tôi tin rằng chỉ cần có thời gian bạn sẽ tỏa sáng và trở thành một ngôi sao”- anh nói. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Mỹ Linh cho rằng, Duy Nam không cần thời gian vì anh đã có chỗ đứng riêng của mình.

Bạch Công Khanh giành quán quân Gương mặt thân quen 2016 - ảnh 2

Hòa Minzy hóa thân thành nghệ sĩ Minh Gái trong tiết mục tuồng cổ "Hồ Nguyệt Cô hóa cáo". Mỹ Linh phấn khích: “Hay quá! Tôi giống như ngồi đây xem nghệ sĩ tuồng thực thụ biểu diễn. Hôm nay em xuất thần. Vai diễn này vô cùng khó cả về vũ đạo cũng như giọng hát. Em là người có tài và còn tiến xa hơn. Tôi rất yêu Hòa Minzy”. Giám khảo Đức Huy phục sát đất, không ngại dành một bái cho Hòa Minzy. Nhân đây, nghệ sĩ Hoài Linh giải thích: “Trong thời gian qua chú chịu nhiều áp lực vì cái tên của con. Bao nhiêu người chửi chú vì điểm 7 chú dành cho con. Chú ngồi đây để tìm sự công tâm nên nếu mọi người còn thắc mắc hãy hỏi Hòa, đừng hỏi Hoài Linh”.

Bạch Công Khanh giành quán quân Gương mặt thân quen 2016 - ảnh 3

Trong top 4, Hà Thúy Anh dự thi đầu tiên với màn hóa thân thành ca sĩ Lệ Quyên. Mỹ Linh nhận xét: “Chúc mừng bạn có một phần trình diễn thành công. Quá giống. Tôi như đang nghe Lệ Quyên hát vậy. Em hôm nay rất xuất sắc và em trả lời cho mọi người thấy vì sao em đứng ở đây”.

Bạch Công Khanh giành quán quân Gương mặt thân quen 2016 - ảnh 4

Bạch Công Khanh chọn hóa thân thành NSND Bạch Tuyết trong trích đoạn "Kiều Nguyệt Nga". Giám khảo Hoài Linh hết lời khen ngợi nam thí sinh đã nghiên cứu kỹ nhân vật để bắt chước từng cử chỉ, điệu bộ. "Tất nhiên giọng hát của bạn chưa thể thật giống với nghệ sĩ được mệnh danh là 'Cải lương chi bảo' nhưng bạn hát tốt, tập trung vào nhân vật đã chọn, rõ ràng từng câu chữ và không bị phô", Hoài Linh nói.

Bạch Công Khanh giành quán quân Gương mặt thân quen 2016 - ảnh 5

Phan Ngọc Luân không thực sự tỏa sáng khi hóa thân thành Tùng Dương với hai ca khúc "Chiếc khăn Piêu - Mái đình làng biển". Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: "Bạn vẫn còn hơi hiền so với Tùng Dương. Bạn chưa thể hiện được thần thái của Tùng Dương qua ánh mắt và phong cách biểu diễn. Nhưng phần nào bạn đã thành công vì đây là hai bài hát khó". Giám khảo Đức Huy cho rằng, Phan Ngọc Luân chưa thật sự bùng nổ. 

Giải thưởng chung cuộc của chương trình:

- Đỗ Duy Nam: Thí sinh thân thiện nhất

- Hòa Minzy: Thí sinh được yêu thích nhất

- Phan Ngọc Luân: Giải tư

- Hà Thúy Anh: Thí sinh nỗ lực nhất +Giải ba

- Võ Hạ Trâm: Á quân 

- Bạch Công Khanh: Quán quân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá