Bạn chơi không biết Hương Giang Idol chuyển giới

TPO - Cùng là bạn chơi trong chương trình 'Cuộc đua kỳ thú' nhưng anh chàng Việt kiều Criss không hề biết Hương Giang Idol là người chuyển giới trước khi gặp cô.

Hương Giang Idol thân thiết với bạn chơi Việt kiều Criss trong chương trình 'Cuộc đua kỳ thú'.
Hương Giang Idol thân thiết với bạn chơi Việt kiều Criss trong chương trình 'Cuộc đua kỳ thú'.
Bạn chơi không biết Hương Giang Idol chuyển giới - ảnh 1 Mới đây, sau khi tham gia chương trình Cuộc Đua Kì Thú, Hương Giang Idol và Criss trở nên khá thân thiết khiến nhiều người ‘bán tín, bán nghi’ về chuyện tình cảm của cả hai. 
Bạn chơi không biết Hương Giang Idol chuyển giới - ảnh 2 Sau khi trở về từ cuộc đua, Criss đã bay về Canada để tiếp tục công việc và không lâu sau đó Hương Giang Idol cũng sang thăm ‘bạn đua’ của mình. 
Bạn chơi không biết Hương Giang Idol chuyển giới - ảnh 3 Theo như chia sẻ của Hương Giang trên trang cá nhân thì mỗi show diễn tại Canada, Criss đều trở thành trợ lí ‘bất đắc dĩ’ và thường xuyên chăm sóc, đưa đón cô ở nước ngoài.
Bạn chơi không biết Hương Giang Idol chuyển giới - ảnh 4
Bạn chơi không biết Hương Giang Idol chuyển giới - ảnh 5 Là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên việc Criss và Hương Giang khá thân thiết ngoài cuộc sống đã khiến không ít người nghi ngờ.
Bạn chơi không biết Hương Giang Idol chuyển giới - ảnh 6  Trong quá trình lưu diễn, Hương Giang với tính khá nhõng nhẽo đã bắt anh chàng Việt kiều dẫn đi thăm quan khắp nơi từ công viên, sở thú đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Canada. 
Bạn chơi không biết Hương Giang Idol chuyển giới - ảnh 7 Không chỉ vậy cả hai luôn dành cho nhau những tên gọi riêng như ‘bé’ để nói về người còn lại trên trang cá nhân. 
Bạn chơi không biết Hương Giang Idol chuyển giới - ảnh 8 Trong quá trình tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú, Hương Giang cho biết ‘Criss là một người đôi lúc khá cứng rắn và không chịu lắng nghe nhưng đó là ở những vòng đầu. Càng về sua Criss và Giang hiểu nhau hơn nên khá đoàn kết và anh chàng luôn lặng thầm quan tâm mình nên đôi khi cảm thấy khá xúc động”.
Bạn chơi không biết Hương Giang Idol chuyển giới - ảnh 9 Khi được hỏi về Hương Giang Idol thì anh chàng Criss lại khá ngại ngùng và chỉ nhận xét Giang là một cô gái xinh đẹp và nữ tính.
Bạn chơi không biết Hương Giang Idol chuyển giới - ảnh 10 Ngay từ khi đăng kí thi Cuộc Đua Kỳ Thú, Criss đã để ý đến Hương Giang và lúc đó anh cũng không hề biết Giang chuyển giới. Mãi về sau khi biết được sự nỗ lực của Hương Giang, Criss đã rất khâm phục và càng yêu quý cô hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng