Bán đấu giá kính mắt của Paul Walker

Chiếc kính râm cùng một vài thứ trong tai nạn thảm khốc của ngôi sao 'Fast & Furious' đang được rao bán trên mạng.

Một người giấu tên đăng tin rao bán trên trang web BidAMI.com kèm theo bức ảnh các vật dụng này. Đó là một chiếc kính mà nam diễn viên Paul Walker đeo lần cuối, một bình cứu hỏa, một mảnh vỡ của chiếc xe hơi.

Bán đấu giá kính mắt của Paul Walker - ảnh 1 Paul đeo kính trong xe trước khi tai nạn xảy ra.
Người này đã ở hiện trường vụ tai nạn của Paul và cậu bạn thân Roger Rodas vào ngày 30/11 năm ngoái. Anh ta đã nhặt được một số thứ gần đống tro tàn nhưng không nhận ra chiếc kính thương hiệu Maui Jim là của Paul cho đến khi nhìn thấy trên báo bức ảnh cuối cùng trong xe hơi của nam diễn viên trước khi chết.

Bán đấu giá kính mắt của Paul Walker - ảnh 2 Những đồ vật được rao bán.
Kieta, người tiếp nhận những đồ vật này của BidAmi, tiết lộ rằng người đàn ông muốn rao bán là một người "chân thành và tử tế": "Anh ta nói đã cố liên lạc với gia đình Paul về chiếc kính nhưng họ thực sự không quan tâm. Có lẽ họ không muốn đau lòng hơn khi nhìn thấy nó". 

Bán đấu giá kính mắt của Paul Walker - ảnh 3 Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng cướp đi sinh mạng của Paul và bạn anh.
Kieta khẳng định, số tiền thu về sẽ được quyên góp làm từ thiện. Cô ước tính những vật phẩm này sẽ được bán với giá từ 5.000 USD đến 10.000 USD. Giá khởi điểm của chúng là 1.700 USD.

Paul Walker và người bạn đã tử nạn khi chiếc xe Porsche của họ mất lái đâm vào gốc cây và bốc cháy. Ngôi sao 40 tuổi qua đời vì bị bỏng và chấn thương trong khi bạn anh chết vì chấn thương nặng. Chỉ nửa tiếng trước đó, Paul vẫn tươi cười bước lên chiếc xe thể thao để thử cảm giác mới lạ của nó, sau một buổi quyên góp từ thiện thành công.

Theo Hoài Vũ

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng