Sự kiện: Nhà đẹp

Bạn gái Bằng Kiều tậu căn hộ cao cấp tiền tỷ

TPO - Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 Dương Mỹ Linh khoe căn hộ vừa mua tại khu căn hộ cao cấp ở Quận 4, TP. HCM với tổng diện tích gần 100m2 với hai phòng ngủ sang trọng.

Dương Mỹ Linh bên trong căn hộ cao cấp ở quận 4, TP. HCM.
Dương Mỹ Linh bên trong căn hộ cao cấp ở quận 4, TP. HCM.
Bạn gái Bằng Kiều tậu căn hộ cao cấp tiền tỷ - ảnh 1
Bạn gái Bằng Kiều tậu căn hộ cao cấp tiền tỷ - ảnh 2 Sau những gì đồn đoán Dương Mỹ Linh sẽ về sống với Bằng Kiều tại Mỹ, thì Dương Mỹ Linh chính thức công bố cơ ngơi yên bình của cô tại Việt Nam với một căn hộ xinh xắn trong khu căn hộ cao cấp tại quận 4.
Bạn gái Bằng Kiều tậu căn hộ cao cấp tiền tỷ - ảnh 3 Sau khi hoàn thành xong bộ phim "Mỹ nhân Sài Thành", Dương Mỹ Linh gần như vắng bóng trong showbiz, thi thoảng trang cá nhân của cô cập nhật cuộc sống và công việc của cô tại Mỹ.
Bạn gái Bằng Kiều tậu căn hộ cao cấp tiền tỷ - ảnh 4
Bạn gái Bằng Kiều tậu căn hộ cao cấp tiền tỷ - ảnh 5 Dường như mối quan hệ của Dương Mỹ Linh và ca sĩ Bằng Kiều cũng đã đến hồi "mở" và theo như những gì bạn bè họ cho biết, hai người đang có những kế hoạch dài của tương lai. 
Bạn gái Bằng Kiều tậu căn hộ cao cấp tiền tỷ - ảnh 6 Dương Mỹ Linh cho biết, cô vẫn đam mê nghệ thuật và vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động showbiz trong nước.
Bạn gái Bằng Kiều tậu căn hộ cao cấp tiền tỷ - ảnh 7 Thời gian qua cô đã dốc sức với phim "Mỹ nhân Sài Thành" chính vì vậy cô cần một thời gian để nghỉ ngơi.
Bạn gái Bằng Kiều tậu căn hộ cao cấp tiền tỷ - ảnh 8 Năm 2015 cô sẽ tiếp tục công bố những dự án mới. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá