Bạn gái cơ trưởng mong Trương Thế Vinh hãy thật thà

TPO - Sau khi Trương Thế Vinh công khai đã chia tay 4 tháng bạn gái cơ trưởng thì Huỳnh Lý Đông Phương thì mới đây, cô đã bất ngờ lên tiếng...

Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng thời còn mặn nồng.
Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng thời còn mặn nồng.

Mới đây, chuyện tình cảm của nam ca sĩ Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương được nhiều người quan tâm. Những đồn đoán về việc họ đã hủy hôn được người trong cuộc chính thức lên tiếng xác nhận.

Về phía Trương Thế Vinh, nam ca sĩ cho biết anh và bạn gái đã chia tay 4 tháng vì không tìm được tiếng nói chung trong quan điểm sống. Anh kể sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thường trò chuyện.

Tuy nhiên, Huỳnh Lý Đông Phương khẳng định cô và bạn trai cũ đến nay không còn là bạn bè. “Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có, lúc có chuyện Vinh cũng đã nói rõ với tôi, "chia tay không hề có chuyện làm bạn". Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh”- Đông Phương bức xúc nói.

Bạn gái cũ của Trương Thế Vinh cho hay bản thân không muốn chia sẻ bất cứ điều gì liên quan tới đời sống riêng tư của mình nhưng mọi chuyện đã đi quá xa và trở thành gánh nặng cho cô cũng như những người cô yêu thương. Chính vì thế, Đông Phương quyết định lên tiếng. 

Ngoài việc xác nhận đã “đường ai nấy đi” và không còn mối liên hệ nào với Trương Thế Vinh, Đông Phương tiết lộ cô đã phải chịu đựng và đau khổ quá nhiều trong suốt 2 năm qua. “Tôi che giấu và chịu đựng quá lâu rồi, đau khổ và mệt mỏi đã quá đủ và tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận lại những lời thị phi từ khi chuyện đời tư tôi lên báo ngoài ý muốn của tôi”.

Cuối cùng, Huỳnh Lý Đông Phương bày tỏ mong muốn dư luận thôi đào bới chuyện riêng tư của cô. “Sau mỗi cánh cửa có một bí mật, và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm”- Đông Phương viết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá