Bạn gái C.Ronaldo nóng bỏng đón thu

Siêu mẫu Irina Shayk khoe thân hình nóng bỏng trong bộ ảnh quảng cáo đồ lót của nhãn hiệu Twin Set dành cho mùa thu đông.

Bạn gái C.Ronaldo nóng bỏng đón thu - ảnh 1 Sự nghiệp người mẫu của bạn gái C. Ronaldo thăng tiến không ngừng từ khi hai người yêu nhau năm 2010. Từ đầu năm đến nay, Irina Shayk liên tiếp xuất hiện trong các bộ ảnh trên tạp chí và đắt show là gương mặt đại diện của các nhãn hàng.
Bạn gái C.Ronaldo nóng bỏng đón thu - ảnh 2 Mới đây, nhãn hiệu thời trang Twin Set giới thiệu bộ sưu tập nội y dành cho mùa thu đông năm nay mà siêu mẫu xứ bạch dương là người mẫu.
Bạn gái C.Ronaldo nóng bỏng đón thu - ảnh 3 Người yêu của siêu sao bảnh trai khoe trọn đường cong nóng bỏng trong những bộ đồ lót khêu gợi.
Bạn gái C.Ronaldo nóng bỏng đón thu - ảnh 4 Khi C. Ronaldo đang ở Brazil cùng tuyển Tây Ban Nha thi đấu World Cup, Irina vẫn ở Mỹ và tất bật chạy show dự sự kiện, chụp ảnh quảng cáo. Chân dài 28 tuổi chỉ hội ngộ với bạn trai trong kỳ nghỉ hồi đầu tháng.
Bạn gái C.Ronaldo nóng bỏng đón thu - ảnh 5 Siêu mẫu Nga vừa có bộ ảnh để ngực trần táo bạo trên tạp chí Maxim.
Bạn gái C.Ronaldo nóng bỏng đón thu - ảnh 6
Bạn gái C.Ronaldo nóng bỏng đón thu - ảnh 7 C. Ronaldo lúc thăng lúc trầm trong sự nghiệp nhưng cô bạn gái xinh đẹp của anh thì ngày càng đạt được vị trí vững chắc trong làng mẫu thế giới.
Bạn gái C.Ronaldo nóng bỏng đón thu - ảnh 8
Bạn gái C.Ronaldo nóng bỏng đón thu - ảnh 9 Ngoài ra, siêu mẫu 28 tuổi còn bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Người đẹp đóng một vai phụ trong bộ phim bom tấn Hercules sắp ra mắt.
Bạn gái C.Ronaldo nóng bỏng đón thu - ảnh 10
Bạn gái C.Ronaldo nóng bỏng đón thu - ảnh 11

Theo Hoàng Trang

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng