Bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân khoe con trai 10 ngày tuổi

TPO - Ngày 4/4, hotgirl Hà thành Khánh Ly (hay còn gọi Ly Kute) lần đầu tiên chia sẻ về việc sinh con và đăng tải hình ảnh của cả hai mẹ con trên trang cá nhân.

Hình ảnh mới nhất của mẹ con Ly Kute.
Hình ảnh mới nhất của mẹ con Ly Kute.

“Hôm nay mẹ cháu mới đỡ đau để cập nhập facebook vài phút đây ạ. Mặc dù quá trình sinh cháu khá nguy hiểm nhưng ơn trời, mẹ con cháu đã mẹ tròn con vuông rồi ạ! Đồng chí Khoai Tây sinh mổ cấp cứu vào tuần thứ 37 và nặng 3,4 kg. Cháu trộm vía bú mẹ rất tốt và yêu lắm ạ. Mẹ cháu xin phép được giữ vía cho cháu, ra tháng cháu Khoai Tây sẽ chào các cô chú ạ”- Ly Kute viết trên trang cá nhân. 

Được biết, Ly Kute sinh con trai đầu lòng vào rạng sáng ngày 26/3. Trước đó, ngày 10/3, cô nàng từng phải nhập viện vì sức khỏe yếu và có nguy cơ sinh non.

Mặc dù bạn gái cũ đã sinh con nhưng dường như tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân vẫn chưa có động thái gì. Thậm chí, theo dõi trên trang cá nhân thì thấy Mạc Hồng Quân đang bận bịu với công việc.

Còn nhớ cách đây không lâu, chàng cầu thủ sinh năm 1992 từng tuyên bố muốn được chăm sóc con mình dù “có trục trặc với mẹ nó đi nữa thì đấy vẫn là con mình. Tôi muốn chăm sóc cho con mình, đáp ứng cho nó với những điều kiện tốt nhất”.

Mạc Hồng Quân tiết lộ đã đề nghị với Ly Kute mong muốn của mình và suy nghĩ đến nhiều phương án. “Tôi là cầu thủ, nay đây mai đó không dễ chăm sóc cho gia đình, con cái. Nhưng may mắn và có bố mẹ, và bố mẹ tôi thì sẵn sàng xắn tay chăm sóc con cháu của mình. Có điều lúc này thì chưa thể quyết định được, dù tôi có mong muốn tạo cho con mình những điều kiện tốt nhất đi nữa”- Mạc Hồng Quân chia sẻ.

Chưa chính thức đáp lại đề nghị của Mạc Hồng Quân nhưng Ly Kute bóng gió trên facebook sẽ làm mẹ đơn thân và tự mình chăm sóc con. Và ngay khi khoe ảnh con trai, Ly Kute nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ của người hâm mộ mà rất nhiều trong số đó là các bà mẹ đơn thân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá