Bạn gái cũ của Trương Thế Vinh lên xe hoa

TPO - Nhiều người khá bất ngờ khi nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương - bạn gái cũ làm cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã tổ chức lễ ăn hỏi vào sáng nay (9/12) và lễ cưới diễn ra vào tối cùng ngày.

Hình ảnh Huỳnh Lý Đông Phương trong lễ ăn hỏi.
Hình ảnh Huỳnh Lý Đông Phương trong lễ ăn hỏi.

Hôm nay, trên các trang mạng xã hội bất ngờ chia sẻ một số hình ảnh trong đám hỏi của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương- người tình là bạn gái của nam ca sĩ Trương Thế Vinh.

Bạn gái cũ của Trương Thế Vinh lên xe hoa - ảnh 1 Chú rể của Đông Phương hiện vẫn là một ẩn số.

Chú rể đang đám hỏi là một người không hoạt động trong giới showbiz. Hiện chưa có thông tin về chồng của nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam. Theo tin tức từ bạn thân Đông Phương, lễ cưới diễn ra cùng ngày đám hỏi vào tối 9/12 tại một khách sạn ở TP.HCM.

Bạn gái cũ của Trương Thế Vinh lên xe hoa - ảnh 2 Được biết, lễ cưới của Huỳnh Lý Đông Phương diễn ra vào tối cùng ngày.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 11, Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương công khai thông tin hai người đã “đường ai nấy đi”. Mặc dù cả hai đã có lễ ăn hỏi từ hồi tháng 5 và dự định đám cưới vào tháng 7.

Chia sẻ với truyền thông, Trương Thế Vinh cho biết anh và bạn gái đã chia tay vì không tìm được tiếng nói chung trong quan điểm sống. Anh kể sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thường trò chuyện.

Tuy nhiên, Huỳnh Lý Đông Phương khẳng định cô và bạn trai cũ đến nay không còn là bạn bè. Đông Phương tiết lộ cô đã phải chịu đựng và đau khổ quá nhiều trong suốt 2 năm qua. “Tôi che giấu và chịu đựng quá lâu rồi, đau khổ và mệt mỏi đã quá đủ và tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận lại những lời thị phi từ khi chuyện đời tư tôi lên báo ngoài ý muốn của tôi”.

Huỳnh Lý Đông Phương sinh ngày 28/09/1987 tại Brussels (Bỉ). Cô là nữ phi công đầu tiên của ngành hàng không Việt Nam. Đông Phương bắt đầu làm việc cho hãng hàng không Vietnam Airlines từ năm 2010 sau 2,5 năm tham gia khóa đào tạo phi công tại Montpellier (Pháp). Từ tháng 8/2015 đến nay, cô chính thức là cơ trưởng đội bay Airbus A321 của Vietnam Airlines.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng