Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân bất ngờ nhập viện

TPO - Trên trang cá nhân, Ly Kute - bạn gái cũ của tiền đạo Mạc Hồng Quân thông báo nhập viện, nguy cơ sinh non.

Ly Kute nhập viện đứng trước nguy cơ sinh non.
Ly Kute nhập viện đứng trước nguy cơ sinh non.

Tối 10/3, Ly Kute bất ngờ chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân kèm hình ảnh cô nàng phải nhập viện do sức khỏe có vấn đề. 

Đáng nói, còn 3-4 tuần nữa mới là thời gian dự sinh của cô. Vì vậy, người hâm mộ lo lắng trước nguy cơ sinh non của hotgirl 9x.

Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân bất ngờ nhập viện - ảnh 1 Ly Kute chia sẻ hình ảnh nhập viện trên trang cá nhân.
"Ly bầu 35 tuần. Ly suy nghĩ nhiều. Ly làm việc nhiều, phải nhập viện bất ngờ. Ly không thương con. Ly hư quá. Đừng như Ly. Con yêu hãy ngoan ngoãn ở trong đó 3-4 tuần nữa, đủ tháng đủ ngày rồi hẵng ra với mẹ, con nhé. Đừng làm mẹ lo lắng nhé",- Khánh Ly viết.

Ngay lập tức, người thân, bạn bè, fan hâm mộ liên tục chia sẻ và động viên bà mẹ trẻ nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe để em bé chào đời đúng ngày.

Có thể nói, tình yêu của Ly Kute và tiền đạo Mạc Hồng Quân gây sốt trong suốt thời gian dài. Cho đến nay, tiền đạo của Than Quảng Ninh đang hạnh phúc bên bạn gái mới diễn viên, người mẫu Kỳ Hân. Còn Ly Kute chấp nhận làm mẹ đơn thân.

Cách đây không lâu, Mạc Hồng Quân gây xôn xao khi bất ngờ lên tiếng về việc sẽ có trách nhiệm với đứa con trong bụng Ly Kute. “Tôi muốn chăm sóc cho con mình, đáp ứng cho nó với những điều kiện tốt nhất. Tôi đã đề nghị Khánh Ly về việc này. Nói thật là tôi và bố mẹ mình đã suy nghĩ đến nhiều phương án. Tôi là cầu thủ, nay đây mai đó không dễ chăm sóc cho gia đình, con cái. Nhưng may mắn là tôi còn có bố mẹ và bố mẹ tôi sẵn sàng xắn tay chăm sóc con cháu của mình"- Mạc Hồng Quân tuyên bố.

Theo đó, tiền đạo trẻ giải thích rằng “dù có trục trặc với mẹ nó đi nữa thì đấy vẫn là con mình”.

Không chính thức đáp lời Mạc Hồng Quân nhưng việc cố tình “bẻ” câu tục ngữ “Cây xanh thì lá cũng xanh/Mẹ sống hiền lành để đức cho con” (nguyên văn là: Cây xanh thì lá cũng xanh/Cha mẹ hiền lành để đức cho con) khiến nhiều người suy luận, cô kiên quyết giữ con và làm mẹ đơn thân.

Một số hình ảnh bầu đáng yêu của Ly Kute:

Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân bất ngờ nhập viện - ảnh 2
Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân bất ngờ nhập viện - ảnh 3
Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân bất ngờ nhập viện - ảnh 4
Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân bất ngờ nhập viện - ảnh 5
Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân bất ngờ nhập viện - ảnh 6
Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân bất ngờ nhập viện - ảnh 7
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng