Bạn gái cũ tiết lộ đời tư sao nam Hollywood nhiễm HIV

Một nữ diễn viên từng có quan hệ ái tình với A trong những năm gần đây cho biết, tài tử Hollywood nhiễm HIV đã "lên giường" với khoảng 50 diễn viên phim cấp ba, người chuyển giới.

Nữ diễn viên từng có giai đoạn hẹn hò với tài tử nhiễm HIV kể về đời tư anh này.
Nữ diễn viên từng có giai đoạn hẹn hò với tài tử nhiễm HIV kể về đời tư anh này.

Hollywood những ngày gần đây chấn động với thông tin một sao nam nổi tiếng nhiễm HIV. Do lo sợ những người tình trong quá khứ biết chuyện nên anh giấu bệnh đến thời điểm này. Nhưng The Sun khẳng định, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” vì căn bệnh thế kỷ trở nặng, nam diễn viên sẽ không thể giấu đến cùng.

Tối 13/11 (theo giờ địa phương), một diễn viên phim người lớn - từng có giai đoạn mặn nồng với tài tử - trả lời phỏng vấn Dailymail. Cô tiết lộ những thông tin động trời liên quan đến sao nam hạng A này.

“Tôi quen anh ta khi tham dự một buổi tiệc vào năm 2011. Chúng tôi 'lên giường' nhưng có sử dụng biện pháp an toàn. Tuy nhiên, sau đó, tôi mang thai. Tôi nghĩ đã có lỗi nào đó trong quá trình sử dụng dụng cụ an toàn. Nhưng đó là chuyện gần 5 năm về trước. Sau lần đó, tôi thường xuyên kiểm tra sức khỏe. Tôi không sao, nhưng rất nhiều cô gái không có may mắn như thế” - cô kể.

“Anh ta ngủ với khoảng 50 diễn viên phim người lớn, người chuyển giới trong vài năm gần đây. Gần một tuần nay sau khi báo chí đưa tin, 4 cô gái trong số này đã không còn quay phim và gần như biến mất. Tôi nghĩ họ có thể đã mắc bệnh. Nhưng tôi làm ra vẻ không biết, không hỏi họ về chuyện này” - cô nói thêm.

Bạn gái cũ tiết lộ đời tư sao nam Hollywood nhiễm HIV - ảnh 1 Tài tử hạng A Hollywood giấu nhẹm bệnh tình vì sợ hãi.
Nữ diễn viên cho hay, tài tử nhiễm HIV là một người lưỡng tính, có nhu cầu tình dục rất lớn dù vẻ ngoài lịch thiệp và hào nhoáng. Có rất nhiều giai thoại tình ái xoay quanh anh này. Vì thế khi nghe tin nội bộ, biết anh mắc bệnh thế kỷ, cô không hề bất ngờ.

“Tôi hy vọng, anh ta sớm công khai sự thật và cùng Magic Johnson (một vận động viên bóng rổ hàng đầu nhiễm HIV) trong các dự án từ thiện về sức khỏe, chấp nhận sự thật và sống chung với bệnh một cách mạnh khỏe. Anh ta phải thay đổi cách sống theo hướng tích cực” - cô khẳng định.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá