Bạn gái Cường Đôla: 'Thấy sự thiếu sót của bản thân trong quá khứ'

Trên máy bay trở lại Sài Gòn sau khi tham dự một chương trình ở Hải Phòng cùng các bạn sinh viên, Hạ Vi trầm tư: “Giá như hồi đó Vi ráng học chăm hơn”. “Vi nhìn thấy được sự thiếu sót của bản thân trong quá khứ”.

Hạ Vi tham gia một sự kiện cùng các bạn sinh viên Hải Phòng.
Hạ Vi tham gia một sự kiện cùng các bạn sinh viên Hải Phòng.

Mới đây, Hạ Vi trở về Hải Phòng để tham dự một chương trình cùng các bạn sinh viên. “Trở lại mái trường xưa ngỡ quen mà lạ lạ. Bản thân cũng không còn là một cô bé tuổi teen nữa. Nhưng dẫu vậy sự thay đổi luôn là để tốt lên. Ngồi trên máy bay về lại Sài Gòn mà trầm tư về quá khứ : "Giá như hồi đó Vi ráng học chăm hơn”, Hạ Vi chia sẻ trên trang cá nhân.

Hạ Vi đã có mặt ở trường ĐH Hàng Hải Việt Nam tham dự một sự kiện của trường. Khi ngồi dưới xem các bạn thí sinh trình diễn tài năng, thể hiện mình Vi thấy rằng ở các bạn ai cũng đều có sự khác biệt và nét rất riêng cho mình.

Và cô trầm tư suy nghĩ: “Điều làm Vi cảm thấy ngạc nhiên, xúc động đó chính là tinh thần, sự đoàn kết và rất hoà đồng của các bạn. Thật hãnh diện vì có mọi người là đại diện của thế hệ trẻ. Từ xa mà nhìn Vi cảm nhận các bạn đang làm rất tốt nhiệm vụ đó và nhờ đó Vi nhìn thấy được sự thiếu sót của bản thân trong quá khứ. Một lần nữa cảm ơn mọi người rất nhiều. Chẳng dài thêm nữa, mong các bạn luôn hiểu bản thân mình và vững tin”.

Hạ Vi ước rằng bản thân cô quay trở lại là sinh viên, bởi theo cô “có tuổi trẻ là có tất cả”. Hạ Vi từng học diễn xuất tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM và có một thời gian du học ở Singapore còn Hà Hồ - vợ cũ của Quốc Cường chỉ mới tốt nghiệp hệ Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, chuyên ngành piano.

Sự chú tâm vào công việc cùng những triết lí của Hạ Vi trên trang cá nhân của Hạ Vi thời gian gần đây khiến người hâm mộ đặt ngờ vực mối quan hệ giữa cô và Quốc Cường đang gặp trục trặc.

Nhận định này không phải không có căn cứ. Mọi hình ảnh đăng tải của hai người dần thiếu đi sự liên kết. Cô cũng xóa toàn bộ những hình ảnh chụp chung với bạn trai trong tài khoản Instagram.

Trong thời điểm nhạy cảm, Hà Hồ còn liên tiếp hai lần cùng chồng cũ đưa con tham gia chương trình trò chơi và ngày hội gia đình.

Sau khi những hình ảnh của bạn trai xuất hiện cùng con trai và vợ cũ liên tiếp xuất hiện trên báo chí thì trên trang cá nhân của Hạ Vi chỉ xuất hiện ảnh chân dung của riêng cô. Tương tự, Quốc Cường cũng chỉ đăng ảnh bình yên bên con trai cùng những bức ảnh đi chơi đơn lẻ mà không có sự xuất hiện bóng dáng Hạ Vi.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng