Bạn gái diễn viên Việt Anh mang thai

Diễn viên "Chạy án" cho biết người yêu anh đang trong những tháng đầu tiên của thai kỳ.

Diễn viên Việt Anh và bạn gái Trần Hương.
Diễn viên Việt Anh và bạn gái Trần Hương.

Trần Hương - bạn gái của diễn viên Việt Anh - mới đây chia sẻ trên trang cá nhân tấm ảnh đang nằm trên giường kèm chú thích: "Nếu bạn đang có con, bạn sẽ hiểu mẹ yêu mình nhiều đến cỡ nào". Một loạt bạn bè của cô vào đấy gửi lời chúc mừng.

Diễn viên Việt Anh xác nhận người yêu đang mang thai. Anh nói không chia sẻ thông tin sớm hơn vì bạn gái đang ở những tháng đầu tiên ở thai kỳ và cả hai vẫn chưa cưới nhau.

Việt Anh và Trần Hương đã gắn bó với nhau bốn năm. Từng đổ vỡ trong hôn nhân nên Việt Anh dè dặt trong việc chia sẻ về đời sống tình cảm. Bạn gái của diễn viên Chạy án sinh năm 1989, kém anh gần 10 tuổi. Cô có ngoại hình xinh xắn và đang kinh doanh mỹ phẩm online.

Nam diễn viên từng tâm sự từ khi yêu Trần Hương, anh được bạn bè khen trẻ trung, yêu đời hơn thời khủng hoảng hôn nhân và sự nghiệp 6 năm trước. Song khoảng cách về tuổi tác đôi lúc khiến hai người thấy bế tắc vì quá khác biệt về suy nghĩ, quan điểm sống. Do đó, Việt Anh và bạn gái dành nhiều thời gian để tìm hiểu chứ không vội vàng kết hôn. Nam diễn viên khen bạn gái chín chắn hơn so với những cô gái cùng tuổi, có chí hướng làm ăn và cầu tiến, không thích tụ tập vui chơi.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng