Bạn gái hotgirl của cầu thủ Huy Hùng tung ảnh bikini 'bỏng rẫy'

TPO - Thùy Dương- bạn gái cầu thủ Huy Hùng chia sẻ trên Instagram loạt ảnh nóng bỏng với bikini trong chuyến du lịch tại Đà Nẵng vừa qua.

Bạn gái hotgirl của cầu thủ Huy Hùng tung ảnh bikini 'bỏng rẫy' - ảnh 1 Bạn gái hotgirl của Huy Hùng sinh năm 1995. Cô tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, hiện là diễn viên tự do và bán hàng online.
Bạn gái hotgirl của cầu thủ Huy Hùng tung ảnh bikini 'bỏng rẫy' - ảnh 2 Theo chia sẻ mới nhất của Thùy Dương, cô và bạn trai đã có 6 năm yêu nhưng chưa một lần được thổi nến sinh nhật Huy Hùng cùng nhau.
Bạn gái hotgirl của cầu thủ Huy Hùng tung ảnh bikini 'bỏng rẫy' - ảnh 3 Dù yêu xa và bạn trai thường xuyên di chuyển theo lịch tập luyện, thi đấu nhưng Thuỳ Dương tâm sự, cô chưa bao giờ phải lo lắng bởi sự chân thành của Huy Hùng khiến cô luôn thấy yên lòng.
Bạn gái hotgirl của cầu thủ Huy Hùng tung ảnh bikini 'bỏng rẫy' - ảnh 4 “Quãng thời gian yêu nhau của chúng tôi chủ yếu là yêu xa vì anh phải tập luyện, thi đấu. Tôi cũng từng nếm trải nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có yêu thương, có giận hờn... Tuy nhiên, sau những vui, buồn, quan trọng là chúng tôi vẫn bên nhau, cùng động viên đối phương vượt qua khó khăn và hoàn thiện bản thân. Tôi không sợ yêu xa, tôi chỉ cần một lý do để chờ đợi và anh ấy chính là lý do đó”- Thùy Dương bộc bạch.
Bạn gái hotgirl của cầu thủ Huy Hùng tung ảnh bikini 'bỏng rẫy' - ảnh 5 Thùy Dương thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm trên trang cá nhân.
Bạn gái hotgirl của cầu thủ Huy Hùng tung ảnh bikini 'bỏng rẫy' - ảnh 6  
Bạn gái hotgirl của cầu thủ Huy Hùng tung ảnh bikini 'bỏng rẫy' - ảnh 7  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá