Bạn gái kém sao Hollywood Sean Penn 32 tuổi là ai?

TPO - Nam diễn viên, đạo diễn 56 tuổi Sean Penn bị bắt gặp xuất hiện tại Hawai và ôm hôn cô gái trẻ tóc vàng. Leila George, 24 tuổi chính thức là bạn gái mới của ngôi sao Hollywood này.

Leila George, bạn gái mới của Sean Penn kém anh 32 tuổi
Leila George, bạn gái mới của Sean Penn kém anh 32 tuổi
Sau Madonna, Robin Wright và Charlize Theron, Sean Penn tìm thấy tình yêu mới, chỉ 5 tháng sau khi chia tay với ngôi sao Charlize Theron.
Tờ Daily Mail công bố những bức ảnh về kỳ nghỉ của anh ở Hawai.

Bạn gái kém sao Hollywood Sean Penn 32 tuổi là ai? - ảnh 1 Bức ảnh tràn ngập internet những ngày qua, minh chứng cho mối quan hệ mới của Sean Penn

Leila George còn là cái tên khá mới mẻ, nhưng bố mẹ cô thì không. Cô gái này có bố là Vincent D’Onofrio, nam diễn viên nổi tiếng với vai Robert Goren trong sêri truyền hình Law and order: CI. Ông cũng tham gia Jurassic World hay Men In Black. Mẹ Laila là Greta Scacchi, cũng là diễn viên. Họ hết hôn năm 1989, đến năm 1993 thì chia tay. 

Bạn gái kém sao Hollywood Sean Penn 32 tuổi là ai? - ảnh 2 Một tuần trước trên Instagram Leila công bố ảnh hai người

Sinh năm 1992, Leila George nối gót cha mẹ. Cô tham gia phim làm lại Mother, may I sleep with danger do James Franco đạo diễn. Cô chuẩn bị cho phim The Long home ra mắ năm sau bên cạnh Ashton Kutcher.
Mối quan hệ của Sean Penn và Leila gây chú ý bởi khoảng cách 32 tuổi. Leila 24 còn Sean Penn 56 tuổi-bằng tuổi mẹ của Leila. 

Bạn gái kém sao Hollywood Sean Penn 32 tuổi là ai? - ảnh 3 Thân mật dạo phố
Sean Penn trải qua hai cuộc hôn nhân: Với Madonna từ 1985-1989. Sau đó anh kết hôn với nhà viết kịch Robin Wright và có hai đứa con từ 1996-2010. Mối quan hệ với Charlize Theron kéo dài một năm rưỡi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng