Bạn gái mới của Phan Văn Đức là hotgirl Nghệ An đình đám mạng xã hội

TPO - Sau khi chia tay Ngọc Nữ, Phan Văn Đức đã có bạn gái mới là hotgirl Nghệ An - người từng nổi tiếng trên mạng xã hội với hình ảnh cô giáo mầm non xinh như búp bê.

Bạn gái mới của Phan Văn Đức là hotgirl Nghệ An đình đám mạng xã hội - ảnh 1 Sau chuyện tình ồn ào với Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phan Văn Đức vướng tin đồn hẹn hò với hotgirl Nhật Linh.
Bạn gái mới của Phan Văn Đức là hotgirl Nghệ An đình đám mạng xã hội - ảnh 2 Bạn thân của Văn Đức đã xác nhận thông tin này và cho biết, Văn Đức và Nhật Linh hẹn hò khi cả hai đang độc thân. Hiện mối quan hệ với Ngọc Nữ chỉ là công việc và bạn bè bình thường.
Bạn gái mới của Phan Văn Đức là hotgirl Nghệ An đình đám mạng xã hội - ảnh 3 Nhật Linh từng là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An và nổi tiếng trên mạng xã hội với bức ảnh cô giáo mầm non xinh đẹp.
Bạn gái mới của Phan Văn Đức là hotgirl Nghệ An đình đám mạng xã hội - ảnh 4 Hiện, Nhật Linh sinh sống và làm việc tại Tp.HCM.
Bạn gái mới của Phan Văn Đức là hotgirl Nghệ An đình đám mạng xã hội - ảnh 5 Cô học nghề trang điểm và làm mẫu ảnh kiếm thêm thu nhập.
Bạn gái mới của Phan Văn Đức là hotgirl Nghệ An đình đám mạng xã hội - ảnh 6 Nhật Linh nhận được nhiều lời khen ngợi vì sở hữu nhan sắc ngọt ngào.
Bạn gái mới của Phan Văn Đức là hotgirl Nghệ An đình đám mạng xã hội - ảnh 7 Cách đây ít ngày, hot girl Nghệ An bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp chung với Văn Đức trên trang cá nhân. Hình ảnh thân thiết của cả hai được Nhật Linh đăng kèm cùng ca khúc “Ôm trọn nỗi nhớ”.
Bạn gái mới của Phan Văn Đức là hotgirl Nghệ An đình đám mạng xã hội - ảnh 8 Tuy nhiên, cả Văn Đức và Nhật Linh chưa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng