Bạn gái Quang Hải lại bị ‘ném đá’ vì mặc váy ngắn chụp ảnh tư thế nhạy cảm

TPO - Thời gian gần đây, Nhật Lê- bạn gái cầu thủ Quang Hải liên tục bị cư dân mạng ném đá vì ăn mặc hở hang, phản cảm.

Hình ảnh mới nhất của Nhật Lê bị chỉ trích vì tư thế ngồi kém duyên.
Hình ảnh mới nhất của Nhật Lê bị chỉ trích vì tư thế ngồi kém duyên.

Mới đây, Nhật Lê chia sẻ hình ảnh check-in tại Hang Múa, Ninh Bình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đáng nói, khi diện váy xòe ngắn, tư thế ngồi của Nhật Lê gây phản cảm.

Một số cư dân mạng gay gắt bày tỏ: “Đã mặc váy rồi lại còn ngồi như vậy, hở hết ra rồi”, “Tôn trọng người khác là tôn trọng chính mình”, “Ngồi hơi vô duyên”…

Đây không phải lần đầu tiên, bạn gái Quang Hải gây tranh cãi vì trang phục thiếu vải, hở hang. Trước đó, khi chia sẻ hình ảnh diện chắc áo đen bên trong, để lộ vòng một lấp ló, Nhật Lê từng bị chỉ trích khá nặng nề.

Bạn gái Quang Hải lại bị ‘ném đá’ vì mặc váy ngắn chụp ảnh tư thế nhạy cảm - ảnh 1
“Chị có thể mặc nó kín đáo một chút được không. Em thấy lúc anh Quang Hải chưa nổi như bây giờ, chị mặc kín đáo nhưng lúc anh nổi lên là chị bắt đầu thiếu vải”- một người viết.
Bạn gái Quang Hải lại bị ‘ném đá’ vì mặc váy ngắn chụp ảnh tư thế nhạy cảm - ảnh 2  
Bạn gái Quang Hải lại bị ‘ném đá’ vì mặc váy ngắn chụp ảnh tư thế nhạy cảm - ảnh 3 Nhiều lần nhận gạch đá vì trang phục kiệm vải nhưng Nhật Lê vẫn không bận tâm.

Trước những bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng, Nhật Lê thường im lặng và không lên tiếng giải thích hay đáp trả.

Nguyễn Thị Nhật Lê (20 tuổi, quê Quảng Nam) được nhiều người biết tới khi công khai chuyện tình cảm với cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Cô từng theo học ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (Hà Nội), ngành Sư phạm Âm nhạc. Tuy nhiên khi lần đầu công khai sản phẩm âm nhạc, Nhật Lê gây tranh cãi gay gắt, nhiều ý kiến cho rằng cô chưa đủ khả năng để lấn sân lĩnh vực ca hát.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá