Bạn gái 'tin đồn' của Justin Bieber khoe thân hình bốc lửa

TPO - Nhiều ý kiến cho rằng "tình mới" của "Hoàng tử nhạc Pop" còn xinh đẹp và quyến rũ gấp bội phần so với bạn gái cũ - Selena Gomez.

Bạn gái 'tin đồn' của Justin Bieber khoe thân hình bốc lửa - ảnh 1 Mới đây, người tình tin đồn của "Hoàng tử nhạc Pop" - Justin Bieber đã bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang đi nghỉ dưỡng tại một bãi biển tuyệt đẹp ở Miami, Mỹ.
Bạn gái 'tin đồn' của Justin Bieber khoe thân hình bốc lửa - ảnh 2 Chantel Jeffries khoe thân hình săn chắc cùng vòng một bốc lửa trong bộ áo tắm hai mảnh.
Bạn gái 'tin đồn' của Justin Bieber khoe thân hình bốc lửa - ảnh 3 Thân hình "đồng hồ cát" của nữ người mẫu thu hút mọi sự chú ý trên bãi biển.
Bạn gái 'tin đồn' của Justin Bieber khoe thân hình bốc lửa - ảnh 4 Cô nàng khoe ảnh của mình lên trang Instagram cá nhân để khoe với bạn bè và các fan.
Bạn gái 'tin đồn' của Justin Bieber khoe thân hình bốc lửa - ảnh 5 Sau khi chia tay bạn gái Selena Gomez, Justin Bieber thường xuyên cặp kè các cô người mẫu trẻ đẹp và Chantel Jeffries hiện đang bị nghi là người tình mới nhất của anh chàng.
Bạn gái 'tin đồn' của Justin Bieber khoe thân hình bốc lửa - ảnh 6 Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp đi chơi cùng nhau vô cùng vui vẻ.
Bạn gái 'tin đồn' của Justin Bieber khoe thân hình bốc lửa - ảnh 7 Justin còn thậm chí làm "phó nháy" cho Chantel Jeffries khi hai người cùng đi nghỉ dưỡng.
Bạn gái 'tin đồn' của Justin Bieber khoe thân hình bốc lửa - ảnh 8 Nhan sắc và hình thể của Chantel Jeffries được nhận xét có phần "trội" hơn bạn gái cũ Selena Gomez của Justin Bieber.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá