Bạn gái tự tử, danh hài Chiến Thắng vẫn kiên quyết chia tay

TPO - Mới đây, thông tin bạn gái kém 18 tuổi của danh hài Chiến Thắng tự tử vì sốc sau khi chia tay khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

Danh hài Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi thuở còn mặn nồng.
Danh hài Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi thuở còn mặn nồng.

Được biết, Ngọc Ánh- bạn gái của danh hài Chiến Thắng đã tử tự một ngày sau khi Chiến Thắng nói chia tay.

“Đêm 28/9, anh Thắng nói với tôi rằng chúng tôi không thể tiếp tục được, chỉ có thể là anh em thôi. Cả đêm đó, tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi rất buồn và chán nản, chẳng biết phải đối diện như thế nào với sự thực đó. Sáng 29, tôi về nhà mẹ đẻ ở Ba Vì. Quá buồn chán, tôi đã tìm tới thuốc độc để tự tử. Khi tôi lịm đi thì mẹ tôi phát hiện ra và đưa tôi đi viện cấp cứu.

Ở bệnh viện, các bác sĩ nhận ra tôi là bạn gái anh Thắng. Họ gặng hỏi tôi có uất ức gì, chán nản gì mà lại quyên sinh. Quả thực, lúc đó tôi cảm thấy buồn và quá bế tắc nên đã hành động thiếu suy nghĩ. Đến nay, sức khỏe của tôi đã ổn định rồi"- Ngọc Ánh chia sẻ với báo Thời đại.

Ngọc Ánh cũng chia sẻ, sau đó, cô và danh hài Chiến Thắng có nói chuyện lại với nhau, nhưng anh vẫn kiên quyết cho rằng hai người không thể tiếp tục bên nhau nữa.  

“Thực sự, chia tay anh Thắng là 1 cú sốc lớn đối với tôi. Cho tới tận bây giờ, tôi vẫn còn rất yêu anh ấy. Tôi không biết sẽ phải làm thế nào để vượt qua cú sốc này!"- Ngọc Ánh nói.

Cách đây ít ngày, chia sẻ với VietNamNet, danh hài Chiến Thắng xác nhận anh và bạn gái kém 18 tuổi đã “đường ai nấy đi”. Chính xác là anh và bạn gái chia tay được hơn 1 tháng. "Thực sự, lúc yêu khó có thể lường trước được mọi việc. Ban đầu tôi nghĩ rằng dù cô ấy có kém tôi 18 tuổi đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ cố gắng dung hoà để vợ chồng hoà hợp. Dù yêu mến các con của tôi nhưng chúng tôi chênh lệch tuổi tác nên khó có thể hoà hợp. Thêm vào đó, công việc không theo giờ giấc của nghệ sĩ khiến một người còn trẻ tuổi như cô ấy khó có thể chịu đựng được, tôi chủ động chia tay để cô ấy đỡ khổ".

Danh hài Chiến Thắng từng kết hôn và ly hôn với người vợ đầu năm 1994. Sau đó, Chiến Thắng “tiến bước nữa” với một công chức nhà nước, là bạn học cùng thời cấp 3 và chơi rất thân với anh.

Nhưng đến tháng 6/2015, Chiến Thắng cho biết, anh và người vợ thứ hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Sau đó, Chiến Thắng gặp và quen Ngọc Ánh vào tháng 8/2015 khi anh đang quay đĩa hài tết, khi cảnh quay phụ cần có mấy cô gái ở cánh đồng thì có Ngọc Ánh tham gia. Ngọc Ánh sinh năm 1993, quê Ba Vì (Hà Nội). Ngọc Ánh từng có cửa hàng may chăn ga gối đệm nhỏ ở Ba Vì, sau này cô làm “thư ký” ghi chép lịch diễn cho Chiến Thắng. Chiến Thắng và Ngọc Ánh từng dọn về chung sống với nhau ở Phúc Yên và dự định xây nhà xong sẽ làm đám cưới.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá