Bán kết 1 Thần tượng âm nhạc: Linh Hoa chia tay trong nước mắt

TPO - Một đêm thi đầy cảm xúc và tiếc nuối khi phải chia tay bé Linh Hoa với lượt bình chọn thấp nhất từ khán giả và điểm B duy nhất của ban giám khảo trong đêm Bán kết 1 Thần tượng âm nhạc nhí.

Linh Hoa từng là Quan quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014.
Linh Hoa từng là Quan quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014.

Đêm Liveshow đầu tiên của Thần tượng âm nhạc nhí là cuộc tranh tài của 6 thí sinh nữ trong top 13 bước vào vòng sân khấu. Tại đây, thí sinh phải dừng bước là Linh Hoa. Nhiều người hâm mộ dễ dàng nhận ra Linh Hoa chính là Quán quân bước nhảy Hoàn vũ nhí 2014. Sở hữu chất giọng khàn đặc biệt, đáng tiếc việc chọn bài hát không phù hợp khiến cô bé phải sớm chia tay chương trình.

Ca khúc Roar được đánh giá là bài hát quá sức với Linh Hoa. Giám khảo Tóc Tiên nhận xét, Linh Hoa hát nhiều quãng chênh, phô. Điều em làm được đó là thể hiện được tinh thần của bài hát và khuấy động được sân khấu.

Xét tổng thể thì phần trình diễn của Linh Hoa có phần đuối hơn các thí sinh còn lại. Chính vì vậy, việc Linh Hoa phải dừng bước được cho là quyết định đúng đắn của các vị giám khảo và sự công tâm qua bình chọn của khán giả.

Bên cạnh đó, đêm Bán kết 1 Thần tượng âm nhạc nhí cũng là đêm thi tỏa sáng của rất nhiều thí sinh nhí như: Khánh Linh, Thùy Anh, Bảo Trân…

Với ca khúc Thư pháp, Khánh Linh đã khiến giám khảo Văn Mai Hương phải ngả mũ cúi đầu. Ngay sau phần trình diễn của Khánh Linh, giọng ca “Nếu như anh đến” thán phục nói: “Xin nhận của tại hạ một lạy”.

Còn giám khảo Issac thì hài hước: “Sau tối nay chú ốm mất. Bé nào ra cũng khiến chú nổi da gà. Khánh Linh là một thí sinh có nhiều màu sắc, có thể hát được nhiều dòng nhạc. Con có hình thái của một ngôi sao”.

Tóc Tiên đánh giá Khánh Linh có thể trở thành một ngôi sao nhưng bé đang một màu. Cô thể hiện mong muốn bé sẽ đa dạng hơn ở các vòng thi sau.

Thí sinh nhí khiến các giám khảo phấn khích và thích thú nhất trên sân khấu Thần tượng âm nhạc nhí đêm Bán kết 1 chính là Diệp Nhi. Issac đùa vui nhận xét phần hát tiếng Anh của cô bé như tiếng Hàn nhưng sự hồn nhiên của bé có sức hút lớn. 

“Trước khi con lên sân khấu nhiều người nhận xét con hát tiếng Anh như tiếng Hàn vậy. Và chú hiểu vì sao mọi người lại nói như thế nhưng điều con làm được đó là con là cô bé tự nhiên nhất mà chú thấy. Vì các con là trẻ em nên các cô chú mong muốn các con thật hồn nhiên và hát bằng chính trái tim mình”- Issac nói.

Văn Mai Hương đồng ý cho rằng cô bé có đầy đủ  tiêu chí dành cho cuộc thi nhí. Còn giám khảo Tóc Tiên đặt biệt danh cho Nhi là cô bé “tự tin bất chấp tất cả”.

Cô bé khép lại đêm Bán kết 1 là Thùy Anh với ca khúc “Bay vào ngày xanh”. Đây cũng là một trong những phần trình diễn được các vị giám khảo hết lời khen ngợi. Tóc Tiên lên tiếng: “Cảm ơn con đã bùng cháy trên sân khấu, không có gì để chê hết”.

Issac đặc biệt yêu mến và kì vọng ở Thùy Anh: “Chú cảm nhận con có ngoại hình của một công chúa nhạc Pop và có giọng hát của một diva. Con hội tụ tất cả những yếu tố của một ngôi sao”.

Kết quả đêm Bán kết 1, các bé Thùy Anh, Thảo Vy, Khánh Linh, Diệp Nhi, Bảo Trân nhận điểm A của các vị giám khảo tương ứng với 30%. Riêng thí sinh Linh Hoa nhận điểm B (20%). Bên cạnh đó, xét về lượt bình chọn, Khánh Linh dẫn đầu với 30,92%, Diệp Nhi là 21,85%, Thùy Anh: 20,74%, Bảo Trân: 9,19%. Tuần sau, trong bán kết 2 là cuộc so tài của 7 thí sinh nam còn lại hứa hẹn nhiều bất ngờ với những “nhân tố bí ẩn” như: Cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường, hotboy Gia Khiêm và cậu bé lai Jayden…  

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong đêm Bán kết 1 Thần tượng âm nhạc được trực tiếp tối 22/5:

Bán kết 1 Thần tượng âm nhạc: Linh Hoa chia tay trong nước mắt - ảnh 1 3 vị giám khảo selfie trước giờ chương trình lên sóng.
Bán kết 1 Thần tượng âm nhạc: Linh Hoa chia tay trong nước mắt - ảnh 2 Phần trình diễn mở màn của top 13 Thần tượng âm nhạc nhí bước vào vòng sân khấu. Giám khảo Tóc Tiên cho rằng đây là một phần trình diễn không thể xuất sắc hơn.
Bán kết 1 Thần tượng âm nhạc: Linh Hoa chia tay trong nước mắt - ảnh 3 Bảo Trân là thí sinh thi đầu tiên. Em chọn thể hiện ca khúc Girl on fire đã khiến cả 3 vị giám khảo đều đứng lên để chúc mừng cho em. Tóc Tiên cho rằng Bảo Trân hôm nay hát rất xuất thần, cách xử lý bài hát khá thông minh. Văn Mai Hương ngỡ ngàng tới nỗi cảm giác như cô bé đang hát nhép. 
Bán kết 1 Thần tượng âm nhạc: Linh Hoa chia tay trong nước mắt - ảnh 4 Với mong muốn mọi người sẽ đồng với mình, Thảo Vy chọn hát bài Con sẽ sống vì mẹ. Phần thi của thí sinh nhiều tuổi nhất trong top 13 khiến giám khảo Issac nổi da gà.
Bán kết 1 Thần tượng âm nhạc: Linh Hoa chia tay trong nước mắt - ảnh 5 Linh Hoa tự tin trên sân khấu Thần tượng âm nhạc nhí.
Bán kết 1 Thần tượng âm nhạc: Linh Hoa chia tay trong nước mắt - ảnh 6 Cô bé nhí nhảnh, hồn nhiên đúng lứa tuổi Diệp Nhi khiến các vị giám khảo phát cuồng.
Bán kết 1 Thần tượng âm nhạc: Linh Hoa chia tay trong nước mắt - ảnh 7 Phần trình diễn khó có đối thủ của Khánh Linh.
Bán kết 1 Thần tượng âm nhạc: Linh Hoa chia tay trong nước mắt - ảnh 8 Cái kết hoàn hảo là lời khen của các giám khảo dành cho thí sinh Thùy Anh đến từ Hà Nội.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá