Bán kết Nhân tố bí ẩn 2016: Khán giả ngã ngửa vì đêm thi không loại

TPO - Cho đến phút cuối của đêm bán kết chương trình Nhân tố bí ẩn 2016, MC Thành Trung mới bất ngờ thông báo đây là đêm thi không loại. Thông tin này khiến không ít người hâm mộ ngơ ngác.

Đêm Bán kết Nhân tố bí ẩn 2016 diễn ra đầy kịch tính nhưng không loại.
Đêm Bán kết Nhân tố bí ẩn 2016 diễn ra đầy kịch tính nhưng không loại.

Cuộc đua tới ngôi vị Quán quân Nhân tố bí ẩn 2016 tưởng rằng sẽ có 4 ứng viên, tức là đêm Bán kết tối 14/8 sẽ phải loại một thí sinh trong số: Minh Như, Kiều Diễm, Tuấn Phương hoặc nhóm S-Girl. Tuy nhiên, vào phút cuối của chương trình, MC Thành Trung bất ngờ thông báo đây là đêm thi không loại, đồng nghĩa với việc cả 4 nhóm thí sinh cùng bước vào đêm Chung kết.

Như vậy, thêm 1 thí sinh (nhóm thí sinh) đã bị loại trở lại với tỉ lệ bình chọn cao nhất từ khán giả, cuộc đua tới ngôi vị Quán quân Nhân tố bí ẩn năm nay gắn với Top 5.

Quay trở lại với diễn biến chính đêm Bán kết tối nay, tất cả các thí sinh đã có những phần trình diễn thật sự thành công và ấn tượng. Trong đó, các thí sinh được các giám khảo chương trình và các khách mời đánh giá cao là Minh Như, Kiều Diễm và Tuấn Phương.

Trong cả phần hát solo và kết hợp cùng nữ ca sĩ Thu Phương, Minh Như đều khoe được giọng hát đầy nội lực và giàu cảm xúc của mình. Cô bé 16 tuổi khiến cả sân khấu như vỡ ào trong những nốt cao và cả những quãng trầm.

Tuy nhiên, với tất cả những gì đã thể hiện, Minh Như vẫn không khiến 2 vị HLV là Thanh Lam và Tùng Dương cảm thấy hài lòng. Khen có phần gượng ép, Tùng Dương vẫn cố gắng nhắc nhở Minh Như: “Con nghe khá nhiều lời khen, chê rồi nhưng những gì chú nói với con là bằng sự nghiêm khắc của người đi trước với người trẻ tuổi. Người trẻ thì hay làm quá nên chú phải nhắc nhở con.

 Chúng ta phải nhìn vào khen chê, nghĩ thật nghiêm túc về nó. Hai bài hát của con ngày hôm nay chưa thật sự ấn tượng. Ở con có giọng hát tốt nhưng thời đại này giọng hát không phải là tất cả, nó cần có bản sắc, cá tính âm nhạc. Ngày hôm nay, chú thích ca khúc con hát với Thu Phương hơn bởi ở bài trước chú không thấy sự sáng tạo, vẫn là một bản sao nào đó”.

Bán kết Nhân tố bí ẩn 2016: Khán giả ngã ngửa vì đêm thi không loại - ảnh 1 Thanh Lam vẫn chưa hài lòng với những gì Minh Như thể hiện.

Đồng quan điểm, giám khảo Thanh Lam cũng cho rằng chưa thấy sự tiến bộ ở Minh Như, em hát hay nhưng nó vẫn là một bản sao chứ chưa tạo được dấu ấn riêng có.

Không nói quá nhiều ở đêm Bán kết, giám khảo Hồ Quỳnh Hương chỉ nhẹ nhàng dành lời khen cho cả 4 thí sinh. “Khi đến vòng này rồi các em rất giỏi. 4 tiết mục là 4 nhân tố bí ẩn, các em gần như đã được trải nghiệm nhiều. Và chúng tôi luôn mong muốn, sau cuộc thi các em có thể làm được nghề. 

Đến ngày hôm nay, tôi không muốn nói về chuyên môn của các em nữa bởi quyền quyết định thuộc về khán giả. Họ sẽ quyết định ai là quán quân trong lòng mình. Tôi chúc mừng phần trình diễn của cả 4 em hôm nay”- Hồ Quỳnh Hương nói.

Được biết, đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn 2016 sẽ diễn ra vào tối 21/8 tới đây .

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá