Ban nhạc lừng danh Scorpions sẽ 'bùng cháy' ở Việt Nam

Scorpions sẽ là ban nhạc khách mời đặc biệt của Monsoon Music Festival 2016. Bên cạnh đó hai nghệ sĩ Việt Nam là Tùng Dương và Mỹ Linh cũng biểu diễn trong chương trình lần này.

Scorpions (Đức) là ban nhạc thành công nhất Châu Âu. Tại Đức, ban nhạc đã bán hơn 1 triệu bản "Crazy World" và đã được chứng nhận đĩa bội bạch kim, đứng ngang hàng với các tác phẩm nổi tiếng khác như Nevermind của Nirvana, Back in black của AC/DC...

Ban nhạc lừng danh Scorpions sẽ 'bùng cháy' ở Việt Nam - ảnh 1

Ban nhạc Scorpion.

Ban nhạc chơi hàng nghìn buổi biểu diễn ở khắp nơi trên thế giới: Rio de Janeiro, Tokyo, Moscow, Washington, Dubai, Paris or Berlin. Và hành trình tới Việt Nam lần này nằm trong chuyến lưu diễn kỷ niệm 50 năm thành lập của họ hứa hẹn là hành trình nối tiếp những đam mê bất tận trong lòng người hâm mộ như họ đã làm trên thế giới suốt nửa thế kỷ qua.

Những ca khúc huyền thoại làm nên tên tuổi ban nhạc nổi tiếng này là "Rock You Like a Hurricane", "Big City Night", "Holidays", "You And I", "Wind of Change" và "Still Loving You"...

Nữ ca sĩ duy nhất đại diện Việt Nam tham gia trong sự kiện lần này chính là Mỹ Linh. Theo đó, nữ diva được coi là người đi tiên phong dòng nhạc R&B tại Việt Nam sẽ giới thiệu một số ca khúc nằm trong dự án Chat với Mozart 2 đang được thực hiện. 

Ban nhạc lừng danh Scorpions sẽ 'bùng cháy' ở Việt Nam - ảnh 2

Ca sĩ Mỹ Linh.

Lần đầu góp mặt trong Lễ hội gió mùa, ca sĩ Tùng Dương sẽ thể hiện những tác phẩm trong dự án mới Rễ cây được làm cùng với nhạc sĩ trẻ Sa Huỳnh. Nhạc sĩ Quốc Trung - Tổng đạo diễn chương trình Lễ hội gió mùa 2016 tếu táo nói rằng ca sĩ Tùng Dương yêu cầu anh phải dành thời gian làm đĩa riêng thì mới chịu hát trong Monsoon Music Festival 2016.

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá