Sự kiện: Âm nhạc

Ban nhạc Rock hàng đầu Ấn Độ tới Việt Nam

TP - Ngày 17-11, Boomarang một trong những ban nhạc rock hàng đầu Ấn Độ đã biểu diễn tại Hà Nội trong Lễ hội Ánh sáng 2012 (Lễ hội lớn nhất của Ấn Độ tại Hà Nội) do Phòng Thương mại Ấn Độ tại Việt Nam (INCHAM) tổ chức tại American Club, 19-21 Hai Bà Trưng.

Boomarang
Boomarang

> Sinh viên Thăng Long cháy cùng Rock đêm Halloween
> Rolling Stones sẽ tái hợp lần nữa

Được thành lập vào năm 2005, ban nhạc gồm bốn thành viên: Lianmawia, được biết đến là Ate-a (hát chính), Lalruatliana hay Boom (ghi-ta), Laltlankima hay Valpuia (ghi-ta bass), Rosangliana hay RS-a (trống) và David Buhril (quản lý).

Ban nhạc đến từ bang Mizoram Ấn Độ, giáp biên giới Myanmar và nổi tiếng trong giới yêu nhạc rock Ấn Độ.

Lấy cảm hứng từ ban nhạc rock Rage Against The Machine, ban nhạc đã mang đến những dấu ấn riêng cho nền nhạc rock Ấn Độ bằng những phong thái riêng biệt. Âm nhạc của họ được miêu tả là sự hòa trộn của nhạc blue và hip hop pha thêm phong cách metal nu-age mà bạn nhạc gọi là “rock hỗn hợp”.

Ngài Ranjit Rae, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam giới thiệu album “Boomarang” là album đầu tiên mang tên ban nhạc, với toàn bộ các bài hát do ban nhạc tự sáng tác, trong chuyến biểu diễn này của đoàn tại Hà Nội.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá