Ban nhạc tự rao bán video sex thừa nhận cố tình tung tin giả

Hai thành viên ban nhạc Yacht - Claire L. Evans và Jona Bechtolt - đánh lừa người hâm mộ với câu chuyện bị rò rỉ video riêng tư.

Hai thành viên nhóm Yacht.
Hai thành viên nhóm Yacht.

Hôm 9/5, Claire Evans và Jona Bechtolt công khai trên Facebook dự định bán video riêng tư cho người hâm mộ. Hai ca sĩ quyết định làm như vậy vì cho rằng băng sex của họ có nguy cơ bị tung lên mạng. Cặp tình nhân rao giá 5 USD cho mỗi tài khoản vào xem video.

Khi nghe những tâm sự của hai thành viên ban nhạc Yacht, nhiều người hâm mộ tỏ ra cảm thông và muốn giúp đỡ. Tuy nhiên, hôm 10/5, Claire Evans và Jona Bechtolt thừa nhận tất cả chỉ là trò lừa bịp. Họ giải thích câu chuyện nằm trong "dự án nhỏ để kiểm tra sự liên quan giữa việc nhử mồi truyền thông và câu chuyện băng sex của người nổi tiếng".

Nhiều người tỏ rõ sự thất vọng, thậm chí phản ứng vì thấy bị lừa dối. Trong ngày 11/5, Claire Evans và Jona Bechtolt buộc phải đăng lời xin lỗi: "Trước tiên, chúng tôi thành thật xin lỗi. Từ đầu, việc này đã là một sai lầm nghiêm trọng. Chúng tôi rất xấu hổ vì đã không xem xét kỹ trước khi làm. Sau tất cả, mọi người có quyền tức giận với chúng tôi".

Claire Evans và Jona Bechtolt thành lập ban nhạc từ năm 2002 và "phải lòng" nhau bốn năm sau đó. Nhóm mang phong cách Pop điện tử và đã phát hành được sáu album.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá