Bạn nhảy hotboy của Ngân Khánh uốn éo hóa cô Tấm

TPO - Sở hữu vẻ ngoài cơ bắp, điển trai nhưng anh chàng bạn nhảy Kris của Ngân Khánh không ngần ngại trang điểm lòe loẹt, mặc áo yếm, để tóc đuôi gà và làm bộ uốn éo để hóa thành Cô Tấm trong bài thi của Ngân Khánh ở đêm bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 tối 15/3.

Bạn nhảy hotboy của Ngân Khánh uốn éo hóa cô Tấm
Bạn nhảy hotboy của Ngân Khánh uốn éo hóa cô Tấm - ảnh 1 Ngân Khánh và bạn nhảy trong hậu trường đêm bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ tối 15/3. Cặp đôi hóa thân thành cô Tấm, cô Cám.
Bạn nhảy hotboy của Ngân Khánh uốn éo hóa cô Tấm - ảnh 2 Ngân Khánh hóa trang thành cô Cám đanh đá, xấu tính.
Bạn nhảy hotboy của Ngân Khánh uốn éo hóa cô Tấm - ảnh 3 Trong khi đó bạn nhảy của Ngân Khánh không ngần ngại trang điểm lòe loẹt, vấn tóc đuôi gà để hóa thành cô Tấm.
Bạn nhảy hotboy của Ngân Khánh uốn éo hóa cô Tấm - ảnh 4 Anh chàng điển trai cũng không ngại giả bộ uốn éo để hóa thân thành nhân vật.
Bạn nhảy hotboy của Ngân Khánh uốn éo hóa cô Tấm - ảnh 5 Tuy lấy nội dung từ một tích cổ nhưng bài nhảy của Ngân Khánh kết hợp với nhiều động tác khiêu vũ rất thú vị.
Bạn nhảy hotboy của Ngân Khánh uốn éo hóa cô Tấm - ảnh 6 Bài nhảy có sự hỗ trợ của một vũ công nước ngoài.
Bạn nhảy hotboy của Ngân Khánh uốn éo hóa cô Tấm - ảnh 7
Bạn nhảy hotboy của Ngân Khánh uốn éo hóa cô Tấm - ảnh 8 Ngân Khánh và bạn nhảy thực hiện nhiều động tác bê đỡ rất đẹp mắt, dứt khoát, nhận được sự khen ngợi của ban giám khảo.
Bạn nhảy hotboy của Ngân Khánh uốn éo hóa cô Tấm - ảnh 9 Với bài nhày xuất sắc này, nữ ca sĩ nhận điểm tuyệt đối 40. Bài nhảy thứ hai trong đêm Ngân Khánh cũng được 40 điểm, vươn lên dẫn đầu và nhiều khả năng trở thành quán quân của cuộc thi năm nay.
Bạn nhảy hotboy của Ngân Khánh uốn éo hóa cô Tấm - ảnh 10
Bạn nhảy hotboy của Ngân Khánh uốn éo hóa cô Tấm - ảnh 11 Nữ ca sĩ trong vòng vây của các fans hâm mộ sau khi kết thúc chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng