'Bản sao' chưa được công nhận của Hà Anh bốc lửa với bikini

TPO - Nữ người mẫu trẻ Emily Hồng Nhung - người từng bày tỏ mong muốn được làm 'bản sao' của siêu mẫu Hà Anh nhưng vẫn chưa được 'bản chính' lên tiếng xác nhận tiếp tục khoe vẻ nóng bỏng với bikini.

Emily Hồng Nhung khoe dáng bốc lửa với bikini.
Emily Hồng Nhung khoe dáng bốc lửa với bikini.
'Bản sao' chưa được công nhận của Hà Anh bốc lửa với bikini - ảnh 1 Người mẫu trẻ Emily Hồng Nhung khoe vẻ đẹp bốc lửa, nóng bỏng với trang phục bikini.
'Bản sao' chưa được công nhận của Hà Anh bốc lửa với bikini - ảnh 2 Cô từng giành giải 'Người đẹp tỏa sáng' 2013.
'Bản sao' chưa được công nhận của Hà Anh bốc lửa với bikini - ảnh 3 Trước đó, Emily Hồng Nhung gây chú ý với gương mặt khá giống siêu mẫu Hà Anh.
'Bản sao' chưa được công nhận của Hà Anh bốc lửa với bikini - ảnh 4 Cô cũng từng chia sẻ hình ảnh của đàn chị Hà Anh chính là điều mà cô muốn hướng tới trong tương lai.
'Bản sao' chưa được công nhận của Hà Anh bốc lửa với bikini - ảnh 5 Có lẽ vì thế mà Hồng Nhung không ngần ngại thực hiện các bộ ảnh theo phong cách gợi cảm của siêu mẫu da nâu nóng bỏng.
'Bản sao' chưa được công nhận của Hà Anh bốc lửa với bikini - ảnh 6 Tuy nhiên, nhiều người nhận xét những tạo dáng và thần thái của Emily Hồng Nhung với trang phục bikini vẫn chưa thể sánh bằng đàn chị.
'Bản sao' chưa được công nhận của Hà Anh bốc lửa với bikini - ảnh 7 Bản thân Hà Anh khi được hỏi về người được báo chí gọi là 'bản sao' của mình cũng cho biết không hề biết Emily là ai và cũng chưa có thời gian để lên mạng tìm hiểu về cô gái này vì công việc quá bận rộn.
'Bản sao' chưa được công nhận của Hà Anh bốc lửa với bikini - ảnh 8 Tuy nhiên, giám khảo của cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt cho biết: "Hà Anh nghĩ rằng điều quan trọng của mỗi người mẫu là tìm ra phong cách riêng cho mình, cũng như phát triển khả năng biến hóa trong các khuôn hình thay vì chịu sự ảnh hưởng, cũng như trở thành "bản sao" của người khác".
'Bản sao' chưa được công nhận của Hà Anh bốc lửa với bikini - ảnh 9 Hiện tại, người mẫu Hồng Nhung cho biết đã đăng ký học tập chuyên ngành về marketing tại Singapore. 
'Bản sao' chưa được công nhận của Hà Anh bốc lửa với bikini - ảnh 10 

Photo: Alexz
Make up: Gia Tấn
Bikini: I Love Pink


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng