Bản sao của Hương Tràm khiến Mr. Đàm 'bấn loạn'

TPO - Giọng ca của cô gái 17 tuổi đến từ Nghệ An được xem là bản sao của quán quân mùa trước đã khiến HLV Mr. Đàm mất khá nhiều công sức để thuyết phục.

Bản sao của Hương Tràm khiến Mr. Đàm 'bấn loạn'

Bản sao của Hương Tràm khiến Mr. Đàm 'bấn loạn'

> Mr Đàm bị 'ném đá' vì quá tự tin
> Mr. Đàm lại gây sốc: 'Tất cả bầu show đều trong tay tôi'

TPO - Giọng ca của cô gái 17 tuổi đến từ Nghệ An được xem là bản sao của quán quân mùa trước đã khiến HLV Mr. Đàm mất khá nhiều công sức để thuyết phục.

Nguyễn Ngọc Trâm
Nguyễn Ngọc Trâm.

Tập cuối cùng của vòng Giấu mặt The voice 2013 phát sóng tối 23/6 hé lộ rất nhiều gương mặt đáng chú ý, trong đó không thể không nhắc đến cô bé 17 tuổi Nguyễn Ngọc Trâm đến từ Nghệ An.

Ngay từ khi xuất hiện trong phần giới thiệu với giọng nói đặc sệt xứ Nghệ và làn da trắng mịn màng cùng gương mặt dễ thương, nhiều khán giả đã không khỏi ngỡ ngàng vì cô nàng quá giống với quán quân The Voice mùa đầu tiên.

Bản sao của Hương Tràm khiến Mr. Đàm 'bấn loạn' - ảnh 2

Chọn ca khúc Anh cũng đã từng được thể hiện ở mùa trước bởi Hương Tràm, Ngọc Trâm đã cho thấy một giọng hát tuy còn trẻ nhưng vô cùng nồng nàn, da diết. Đây là điều mà Hương Tràm đã chinh phục các HLV và khán giả ở mùa trước.

Trước một 'viên ngọc thô' đáng thèm muốn như Ngọc Trâm, các HLV đã không ngần ngại giở các chiêu, trò để thu phục cô bé này về với đội của mình.

Bản sao của Hương Tràm khiến Mr. Đàm 'bấn loạn' - ảnh 3

Lợi dụng việc bấm máy đầu tiên và rất sớm của mình, Mỹ Linh đã không ngần ngại 'mơn trớn' thí sinh. 'Chỉ mới nghe em hát hai câu thôi là chị đã bấm máy ngay vì chị muốn em yên tâm mà hát và không bị phân tâm' - Mỹ Linh khéo léo.

Ngay sau khi cô vừa nói xong, HLV Quốc Trung đã đứng dậy và quay sang 'vái lậy' sự tinh ranh, thảo mai của Mỹ Linh.

Bản sao của Hương Tràm khiến Mr. Đàm 'bấn loạn' - ảnh 4

Mr. Đàm cũng rất 'thèm muốn' cô bé này, vì vậy anh đã không ngại nhảy vào cuộc chiến với Mỹ Linh bằng sự tự tin vốn có của mình. 'Lịch sử có thể không lặp lại nhưng định mệnh đã quyết định là em sẽ về với đội của anh' - Mr. Đàm tuyên bố.

Nhưng Mỹ Linh cũng không vừa, cô đốp lại: 'Lịch sử không lặp lại nhưng sự tự tin lặp lại rất nhiều lần trên chiếc ghế của anh'.

Không chỉ có Mỹ Linh, HLV Quốc Trung dù không trong 'trận đấu' nhưng cũng đã phản pháo lại sự tự tin có phần thừa thãi của Mr. Đàm khi tuyên bố: 'Những người tự tin là những người nói ít, làm nhiều chứ không phải là người nói rất to, rất dữ dội như vậy'.

Bản sao của Hương Tràm khiến Mr. Đàm 'bấn loạn' - ảnh 5

Đứng trước sự 'đanh đá' của hai đồng nghiệp, Mr. Đàm tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mình khi đứng dậy tuyên bố rất hùng hồn và có phần mất bình tĩnh: 'khi tôi chọn điều gì tôi sẽ đi đến cùng, có lên thiên đàng tôi cũng sẽ kéo em lên theo...những người này là những người rất có kinh nghiệm trong showbiz và họ sẽ làm mọi thứ để cướp em khỏi tay tôi'.

Có vẻ để giành giật giọng ca 17 tuổi này về với đội của mình, Mr. Đàm đã phải rất vất vả nhưng kết quả cũng được đền đáp xứng đáng khi Ngọc Trâm quyết định về dưới chướng của anh.

Bản sao của Hương Tràm khiến Mr. Đàm 'bấn loạn' - ảnh 6

Vậy là sau Cát Tường, Mr. Đàm đã có thêm một 'ngựa chiến' đầy tiềm năng để đối đầu với các HLV khác.

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá