'Bản sao' Đan Lê khó chịu vì bị 'chỉnh' thái độ ngôi sao

TPO - Trong phần chụp hình beauty của tập 4 Vietnam's Next Top Model phát sóng tối 27/10, thí sinh Hà Thu đã đề nghị không đeo vòng cổ để chụp hình khiến cho giám khảo Thanh Hằng phải lên tiếng 'dậy dỗ'.

'Bản sao' Đan Lê khó chịu vì bị 'chỉnh' thái độ ngôi sao

Trước thái độ của Hà Thu, Thanh Hằng đã phê bình cô vì sự thiếu chuyên nghiệp khi làm việc. Đối với Thanh Hằng một người mẫu phải biết thử thách và sẵn sàng đón nhận những điều mới lạ để làm mới bản thân.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề người mẫu, Thanh Hằng cho rằng thí sinh này "muốn trở thành người trung tâm, muốn mọi thứ trở nên kịch tính".

"Tôi đã thử đeo vòng cổ này và không hề có cảm giác khó chịu hay khó thở như bạn nói. Bạn sẽ được quyền yêu cầu không đeo vòng cổ nếu bạn là ngôi sao. Nhưng thật ra là ngôi sao thì người ta rất thích thử thách và càng thích những thứ mang đến cho họ sự mới mẻ. Tôi thấy bạn diễn hơi quá, bạn hãy sống thật bản thân mình đi!", giám khảo Thanh Hằng bày tỏ.

Trước những nhận xét gay gắt của Thanh Hằng, Hà Thu giải thích rằng đó là cảm xúc thật của cô và cô không bao giờ muốn ai thương hại mình. Có thể thấy khi lắng nghe những lời nhận xét của Thanh Hằng, khuôn mặt của Hà Thu tỏ ra khá phụng phịu và khó chịu.

Hà Thu tỏ ra khó chịu và yêu cầu tháo vòng cổ khi chụp hình
Hà Thu tỏ ra khó chịu và yêu cầu tháo vòng cổ khi chụp hình.

Có lẽ sau bài học này Hà Thu nên bước ra khỏi “vỏ bọc” và bộc lộ những cảm xúc thật của mình để có được những tấm hình thu hút hơn.

Trước đó, trong vòng sơ tuyển, Hà Thu luôn thể hiện một hình ảnh đa cảm và dễ xúc động vì những biến cố đã trải qua trong quá khứ. Cô cũng từng bày tỏ với giám khảo Thanh Hằng rằng mình sẽ mạnh mẽ và không để người khác thương hại. Tuy nhiên, trong tập 4 vừa qua thì Hà Thu lại thể hiện ngược lại hoàn toàn.

Bị đánh giá là quá 'diễn' và thích gây sự chú ý để được làm trung tâm, Hà Thu bị so sánh với 'gái quê' Lê Thúy ở mùa giải trước khi cô cũng rất mau nước mắt và tỏ ra yếu đuối trước mỗi thử thách, nhưng khi sinh hoạt trong ngôi nhà chung thì Lê Thúy lại tỏ ra rất ghê gớm khi tranh luận với các bạn.

Trải qua bốn tập đã phát sóng, Vietnam's Next Top Model đang tập trung vào phân tích tính cách riêng biệt của các thí sinh với nỗ lực mang lại sự thú vị cho cuộc thi.

Một số hình ảnh Hà Thu bày tỏ thái độ 'ngôi sao' khi chụp hình và khó chịu khi bị Thanh Hằng chấn chỉnh:

'Bản sao' Đan Lê khó chịu vì bị 'chỉnh' thái độ ngôi sao - ảnh 2
Hà Thu thể hiện thái độ không tốt trong phần chụp hình
Hà Thu thể hiện thái độ không tốt trong phần chụp hình.
'Bản sao' Đan Lê khó chịu vì bị 'chỉnh' thái độ ngôi sao - ảnh 4
Cô tỏ rõ thái độ khó chịu khi bị Thanh Hằng 'bóc mẽ'
Cô tỏ rõ thái độ khó chịu khi bị Thanh Hằng 'bóc mẽ'.
Thúc Bình, Hà Thu và Phan Linh là ba thí sinh nguy hiểm
Thúc Bình, Hà Thu và Phan Linh là ba thí sinh nguy hiểm.
Sau khi bị 'cảnh cáo', Hà Thu nhận tấm vé vào vòng trong
Sau khi bị 'cảnh cáo', Hà Thu nhận tấm vé vào vòng trong.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng