'Bản sao' Đan Lê và Thanh Hằng hóa giải hiểu lầm

TPO - Sau khi rời khỏi Vietnam's Next Top Model, 'bản sao' Đan Lê và giám khảo Thanh Hằng ngày càng thân thiết, khác với lúc còn nhiều hiểu lầm xảy ra giữa họ tại cuộc thi.

'Bản sao' Đan Lê và Thanh Hằng hóa giải hiểu lầm

Sau khi rời khỏi cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013, Hà Thu đã ngay lập tức trở về Hà Nội để sống cùng gia đình tại đây. Cô cũng trở nên thân thiết với những người bạn trong cuộc thi.

Hà Thu , Trần Trung, Tạ Thúc Bình, Kim Ngân, Kim Thoa khi rãnh rỗi vẫn thường gặp nhau để trò chuyện và vui chơi. Nhân dịp giám khảo Thanh Hằng có chuyến công tác Hà Nội cho một sự kiện nên đã “hẹn hò” với nhóm học trò “cưng” của cô bao gồm Tạ Thúc Bình, Trần Trung và Hà Thu.

Mặc dù trong quá trình tham gia cuộc thi, Thanh Hằng đã từng rất nhiều lần tỏ 'thái độ' với Hà Thu và cho rằng cô quá 'giả tạo', thích gây sự chú ý để là tâm điểm nhưng sau khi chia tay cuộc thi Hà Thu vẫn coi Thanh hằng như một người thầy đã cho mình nhiều lời khuyên nghiêm khắc và bổ ích.

Theo như Hà Thu tâm sự: “Trong chương trình thì chị Hằng là giám khảo, là một người thầy nhưng ở bên ngoài thì mấy chị em rất thân thiết, mỗi lần gặp nhau đều cảm thấy gần gũi hơn. Là người đi trước, chị Hằng hay hỏi han tình hình công việc học hành của các “đàn em” và cho nhiều lời khuyên. Rời khỏi cuộc thi tôi cảm thấy nói chuyện với chị rất thoải mái”.

Hà Thu đặc biệt thân thiết với Trần Trung, làm dấy lên nhiều tin đồn tình cảm
Hà Thu đặc biệt thân thiết với Trần Trung, làm dấy lên nhiều tin đồn tình cảm.

Sự thân thiết của giám khảo Thanh Hằng và Hà Thu ngoài đời khiến cho rất nhiều khán giả ngạc nhiên, vì trong cuộc thi Thanh Hằng tỏ ra hơi khắc khe với cô.

Khi được hỏi về vấn đề này, Hà Thu cho rằng: “Theo cảm nhận của tôi thì tất cả những gì chị Thanh Hằng nhận xét về tôi trong cuộc thi là để tôi cố gắng chứng tỏ bản thân mình hơn, càng về sau tôi càng hiểu rõ điều này. Những lời của chị có nghiêm khắc thật, ban đầu tôi cũng không hiểu và bứt rứt khó chịu và ức chế lắm. Nhưng chính cảm giác bất lực khi không thể hiện được con người mình, và để bị hiểu lầm đó giúp tôi quyết tâm cố gắng hơn. Tôi coi chị Hằng như một người hướng dẫn tận tâm và có cách "dạy" học trò đặc biệt nhưng hiệu quả. Thực ra không nói tôi như vậy chị Hằng cũng chẳng mất gì, thậm chí nói ra còn bị "ném đá" này nọ. Nhưng chị thấy tôi cần nghe thì chị vẫn phải nói. Tôi luôn mong sau này có nhiều cơ hội gặp và học hỏi từ chị Hằng vì còn quá nhiều điều tôi chưa biết”.

Sau cuộc thi Vietnam’s Next Top Model Hà Thu đã chính thức được giám khảo Đỗ Mạnh Cường mời về làm quản lý showroom (boutique manager) của anh tại Hà Nội. Có thể nói đây đây là cơ hội tốt để cô có thể vừa làm công việc mình đam mê lại vừa ở gần nhà và những người thân của cô tại Hà Nội.

Hình ảnh thân thiết ngoài đời của Thanh Hằng, Hà Thu:

'Bản sao' Đan Lê và Thanh Hằng hóa giải hiểu lầm - ảnh 2
'Bản sao' Đan Lê và Thanh Hằng hóa giải hiểu lầm - ảnh 3
'Bản sao' Đan Lê và Thanh Hằng hóa giải hiểu lầm - ảnh 4
'Bản sao' Đan Lê và Thanh Hằng hóa giải hiểu lầm - ảnh 5
'Bản sao' Đan Lê và Thanh Hằng hóa giải hiểu lầm - ảnh 6

Duy Nam


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá