‘Bản sao’ giống Miley Cyrus như đúc

TPO - Top 3 của American Idol bày tỏ mong muốn sẽ được hợp tác với cô nàng Disney đình đám Miley Cyrus sau khi cuộc thi kết thúc.

‘Bản sao’ giống Miley Cyrus như đúc

> Miley Cyrus nổi loạn khoe ngực trần

Angie Miller – nữ thí sinh tài năng được kỳ vọng nhất của mùa Idol năm nay vừa bị loại khỏi Top 3 American Idol. Ngay từ khi xuất hiện ở vòng thử giọng, cô nàng đã trở nên nổi tiếng nhờ ngoại hình khá giống Miley Cyrus.

Mới đây Angie chia sẻ mong muốn được hợp tác với ‘người chị em song sinh’ của mình. Lý do của Angie không phải gì khác mà chính là vì những điểm tương đồng về ngoại hình giữa hai người.

‘Bản sao’ giống Miley Cyrus như đúc - ảnh 1

‘Chúng tôi sẽ phải chụp chung một bức hình vì chúng tôi trông rất giống nhau’, Angie thổ lộ trong buổi phỏng vấn sau đêm công bố kết quả Top 3 cuối tuần trước.

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra phấn khích khi tưởng tượng một Angie với hình ảnh ngoan hiền kết hợp với một Miley nổi loạn.

‘Bản sao’ giống Miley Cyrus như đúc - ảnh 2

Cũng trong bản tin về Miley, BFF của cô nàng - Kelly Osbourne vừa tiết lộ rằng album thứ tư của Miley sẽ cho ra lò single đầu tiên trong hè này.

Theo Kelly, album sẽ cho mọi người gặp một ‘Miley Cyrus trưởng thành’. Có một số phỏng đoán cho rằng mối quan hệ với Liam Hemsworth sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới âm nhạc của Miley trong sản phẩm sắp ra mắt.

Chinh Phạm
Theo ACE

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá