'Bản sao Hoa hậu Đền hùng Giáng My' là ai?

TPO - Nhiều người nhìn Nguyễn Oanh trên thảm đỏ đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại tưởng là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My.

'Bản sao Hoa hậu Đền hùng Giáng My' là ai?
Nguyễn Oanh thổ lộ, cô cảm thấy vui và hãnh diện bởi sự nhầm lẫn thú vị này. Được biết, đây không phải lần đầu tiên người đẹp đến từ Hà Nội bị nhầm với bậc đàn chị Hoa hậu Giáng My.
Trước đó, trong suốt cuộc thi “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” mà Nguyễn Oanh tham gia và giành ngôi vị cao nhất, cô được mọi người ưu ái gọi với biệt danh “bản sao Hoa hậu Giáng My”. Hoa hậu Giáng My cũng chính là một trong những vị giám khảo đồng hành với Nguyễn Oanh và các thí sinh tại cuộc thi này trong vai trò chủ khảo.
'Bản sao Hoa hậu Đền hùng Giáng My' là ai? - ảnh 1 Nhan sắc Nguyễn Oanh giống Giáng My
Dù luôn ngưỡng mộ Giáng My nhưng Nguyễn Oanh luôn đặt ra cho mình hướng đi là nỗ lực trau dồi, rèn luyện nhiều hơn nữa để không chỉ được biết đến là “bản sao” của Giáng My.
Ít xuất hiện ở showbiz, cô tập trung học và tốt nghiệp hai khoa Luật và khoa Xã hội của trường Đại học Công đoàn. Cô bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp cả hai khoa trên và đều đạt loại giỏi.
'Bản sao Hoa hậu Đền hùng Giáng My' là ai? - ảnh 2
Nguyễn Oanh từng tham gia chấm Hoa khôi mẫu ảnh Việt Nam 2017, Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2017, cô còn tiết lộ trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết để ghi danh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá