'Bản sao' Justin Bieber đột ngột qua đời

TPO - Ngôi sao truyền hình thực tế từng nhiều lần phẫu thuật để sở hữu gương mặt giống thần tượng - Justin Bieber đã được phát hiện qua đời sau một thời gian mất tích.

'Bản sao' Justin Bieber đột ngột qua đời - ảnh 1 Mới đây, ngôi sao truyền hình thực tế Tobias Strebel - thường được mọi người biết đến với nghệ danh Toby Sheldon đã bất ngờ qua đời sau một thời gian mất tích.
'Bản sao' Justin Bieber đột ngột qua đời - ảnh 2 Cảnh sát đã phát hiện thi thể của Toby tại một khu nhà nghỉ ở North Hills, thuộc khu vực thung lũng Fernando. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Toby vẫn chưa được xác định mặc dù cảnh sát tìm thấy thuốc gây nghiện trong phòng.
'Bản sao' Justin Bieber đột ngột qua đời - ảnh 3 Được biết, ngôi sao 35 tuổi này đã bỏ ra số tiền 100.000 đô (hơn 2 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ cho giống với thần tượng Justin Bieber.
'Bản sao' Justin Bieber đột ngột qua đời - ảnh 4 Ban đầu, anh chàng chỉ định cấy thêm tóc để cải thiện mái tóc mỏng của mình nhưng sau khi Justin Bieber trở thành một ngôi sao đình đám thì Toby đã quyết định chọn nam ca sĩ làm hình mẫu để phẫu thuật thẩm mỹ.
'Bản sao' Justin Bieber đột ngột qua đời - ảnh 5 Sau nhiều lần nhờ đến sự trợ giúp của dao kéo, Toby đã có gương mặt như mong muốn. Anh cho biết mình vô cùng hạnh phúc khi có người đã từng nhầm lẫn anh với Justin Bieber. Sự ra đi đột ngột của Toby hiện tại đang thu hút sự chú ý của dư luận và để lại tiếc nuối trong lòng nhiều người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng