Bạn thân bà xã Việt Anh lộ lý do ly hôn?

TPO - Từ chia sẻ của bạn thân Hương Trần, nhiều người cho rằng đó chính là lý do khiến vợ chồng diễn viên Việt Anh ly hôn.

Vợ chồng diễn viên Việt Anh chính thức ly hôn khoảng 1 tháng nay.
Vợ chồng diễn viên Việt Anh chính thức ly hôn khoảng 1 tháng nay.

Mới đây, thông tin vợ chồng Việt Anh - Hương Trần đã ly hôn khiến nhiều khán giả bất ngờ mặc dù cặp đôi vướng tin đồn rạn nứt từ lâu.

Trên trang cá nhân, Hương Trần chia sẻ: "Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không tha thứ và cũng không quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân".

Đồng thời, Hương Trần xác nhận cô đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Việt Anh từ cách đây một tháng.

“Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo” - vợ cũ Việt Anh tâm sự.

Trước những chia sẻ của Hương Trần, một người bạn khá thân với cô đã an ủi vợ cũ Việt Anh mạnh mẽ, độc lập để bước tiếp. Theo lời người bạn của Hương Trần, khi phụ nữ đã trải qua đủ những hỉ nộ ái ố cuộc đời, "vài ba thứ lăng nhăng và phản bội cũng chỉ là trò cười khiến cô ấy mạnh mẽ, độc tập hơn thôi. Vì lúc phụ nữ cạn sạch sẽ nhiệt thành đến độ chẳng buồn nói, khi ấy đàn ông đã hết giá trị rồi".

Về phía Việt Anh, nam diễn viên xác nhận đã ly hôn và thông báo sẽ chuyển vào Tp.HCM sinh sống. Việt Anh chưa lên tiếng về bình luận này của bạn thân vợ cũ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng