BẢN TIN Showbiz 6/12: Mai Thu Huyền tung ảnh Bình Minh với Quỳnh Anh để PR?

TPO - Ngay trước thời điểm phim điện ảnh “Giấc mơ Mỹ” ra mắt, diễn viên nam chính Bình Minh đã vướng vào ồn ào bị lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh. Nhiều khán giả cho rằng, scandal này là chiêu trò PR phim mới do ekip “Giấc mơ Mỹ” tung ra.

Mai Thu Huyền lên tiếng về nghi vấn tung ảnh Bình Minh- Trương Quỳnh Anh

Ngay trước thời điểm phim điện ảnh “Giấc mơ Mỹ” ra mắt, diễn viên nam chính Bình Minh đã vướng vào ồn ào bị lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh. Nhiều khán giả cho rằng, scandal này là chiêu trò PR phim mới do ekip “Giấc mơ Mỹ” tung ra. Trước nghi vấn này, nhà sản xuất Mai Thu Huyền lên tiếng phủ nhận. Mai Thu Huyền nói: “Tôi chỉ muốn khóc với thông tin này. Làm sao tôi có thể tung ra được khi đấy là ảnh của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh? Làm sao tôi có ảnh này để tung ra chứ?

BẢN TIN Showbiz 6/12: Mai Thu Huyền tung ảnh Bình Minh với Quỳnh Anh để PR? - ảnh 1 Mai Thu Huyền phủ nhận tin đồn là người tung ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. 

Giả sử ấy là ảnh của Mai Thu Huyền và Bình Minh thì còn nói tôi tự tung để PR được. Tôi làm sao có cơ hội để lấy ảnh của 2 bạn ấy? Đây là giả thuyết hoàn toàn vô lý.

Cái thứ hai nữa là tôi không làm điều đó khi bản thân mình rất quý Trương Quỳnh Anh, Bình Minh. Chẳng những thế, tôi còn quý gia đình của các bạn.

Tôi cũng là người có gia đình, có con nhỏ nữa, việc nhúng tay tạo ra scandal cho những người có con nhỏ là chuyện không bao giờ làm. Các con sẽ thấy thế nào nếu như chúng nhìn thấy và đọc được những bài viết về cha mẹ như thế?”. (XEM CHI TIẾT)

Duy Phương khởi kiện vợ cũ Lê Giang vì bị 'phỉ báng' trên truyền hình

Sau những lời chia sẻ của nghệ sỹ Lê Giang tại chương trình “Sau ánh hào quang”, nói về đời sống cực khổ khi bị bạo hành bởi người chồng cũ là nghệ sỹ hài Duy Phương thì nhân vật chính bị nói tới đã cho rằng danh dự của ông đã ảnh hưởng nghiêm trọng. Duy Phương đã nhờ tới luật sư khởi kiện Lê Giang về tội “Phỉ báng”. Duy Phương cho biết ông không rành về pháp luật nên ủy thác cho luật sư khởi kiện những thông tin làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

BẢN TIN Showbiz 6/12: Mai Thu Huyền tung ảnh Bình Minh với Quỳnh Anh để PR? - ảnh 2 Nam nghệ sĩ Duy Phương.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Duy Phương cho rằng chương trình truyền hình là để giáo dục người ta trở thành những người tốt chứ không phải là chỗ phỉ báng danh dự người khác. “Tôi cũng là nghệ sĩ, đang ở đây sao họ không hỏi tôi dù chỉ một câu là có đúng hay không? Đây họ có thể thông tin một chiều? Ai là người giám sát, ai là người cho lên sóng đều cần phải đứng ra chịu trách nhiệm"- Duy Phương nói. (XEM CHI TIẾT)

Bi Rain chính thức tiết lộ chi phí đám cưới

Bi Rain và Kim Tae Hee tổ chức hôn lễ từ đầu năm 2017, tuy nhiên, trong chương trình 'Around the World Travel Package' của đài JTBC mới đây, Bi Rain mới chính thức tiết lộ chi phí đám cưới.

BẢN TIN Showbiz 6/12: Mai Thu Huyền tung ảnh Bình Minh với Quỳnh Anh để PR? - ảnh 3 Hình ảnh hiếm trong lễ cưới của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Theo đó,  chi phí đám cưới của Bi Rain và Kim Tae Hee chỉ vỏn vẹn 2 triệu won (42 triệu VNĐ) – con số này nhỏ hơn chi phí đám cưới của cặp Song – Song đến 270 lần.

Nam diễn viên chia sẻ: “Vest cưới của tôi là một bộ vest cũ tôi đã mặc nhiều lần, và chúng tôi cũng không thuê thêm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Chính những người tham dự đám cưới làm nhiếp ảnh gia cho chúng tôi. Chúng tôi tập hợp ảnh chụp của các khách mời và làm video cưới”.

NSND Như Quỳnh lần đầu đảm nhận vị trí giám khảo LHTHTQ 37

Theo đó, NSND Như Quỳnh đảm nhận vị trí giám khảo ở hạng mục Phim truyện truyền hình. NSND Như Quỳnh là một trong những gương mặt diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam. Trong năm vừa qua, NSND Như Quỳnh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn người mẹ tảo tần trong bộ phim “Lời ru mùa đông”.

BẢN TIN Showbiz 6/12: Mai Thu Huyền tung ảnh Bình Minh với Quỳnh Anh để PR? - ảnh 4

Cùng với NSND Như Quỳnh, một số nghệ sĩ khác cũng có mặt trong thành phần BGK của hạng mục Phim truyện truyền hình như NSND Hoàng Dũng, NSND Lý Thái Dũng.

Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về chuyện Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng

Trong bài phỏng vấn trên Zing mới đây, Thanh Hằng lần đầu lên tiếng lề lùm xùm Minh Hằng “tố” Hồ Ngọc Hà chèn ép.

Minh Hằng chia sẻ: “Tôi không hiểu hết vì sao Minh Hằng lại làm như vậy. Nhưng tôi tin sau chuyện này, cô ấy sẽ rút được nhiều điều cho bản thân. Tôi trước giờ luôn quan sát chứ không tham gia vào vấn đề của họ, chỉ nào cần thiết thì mới bỏ nhỏ cho lời khuyên.

BẢN TIN Showbiz 6/12: Mai Thu Huyền tung ảnh Bình Minh với Quỳnh Anh để PR? - ảnh 5 Minh Hằng- Hồ Ngọc Hà- Thanh Hằng từng có mối quan hệ khá tốt đẹp.

Showbiz quanh đi quẩn lại chỉ chừng ấy con người, tại sao mình không suy nghĩ nhẹ nhàng, đơn giản để làm cuộc sống trở nên đẹp hơn?

Lúc đó, tôi có nói với Minh Hằng rằng: “Em hãy tỉnh táo, chậm lại một chút để nhìn rõ sự việc hơn”. Vai trò của tôi đến đây là hết, Hồ Ngọc Hà hay Minh Hằng đều lớn cả rồi, tự họ sẽ biết nên làm gì”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá