Bạn trai Á hậu Phương Nga đóng vai tình tay ba với Dương Hoàng Yến

Nam diễn viên Bình An tham gia diễn xuất trong câu chuyện tình tay ba trong MV mới mang tên "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?" của nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Bạn trai Á hậu Phương Nga đóng vai tình tay ba với Dương Hoàng Yến  - ảnh 1 Sau MV "Không Phải Em Đúng Không?" ra mắt hồi cuối năm ngoái, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến chính thức tung phần 2 của MV này mang tên "Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?". Tham gia diễn xuất trong MV lần này của nữ ca sĩ là diễn viên Bình An - bạn trai của Á hậu Phương Nga. 
Bạn trai Á hậu Phương Nga đóng vai tình tay ba với Dương Hoàng Yến  - ảnh 2 Nam diễn viên trẻ triển vọng Bình An đóng vai một chàng trai tham lam trong tình yêu khi anh phản bội Dương Hoàng Yến để đến với người mới.
Bạn trai Á hậu Phương Nga đóng vai tình tay ba với Dương Hoàng Yến  - ảnh 3 Bình An tưởng như sẽ hạnh phúc sau khi phản bội để đến với người mới Quỳnh Kool thì anh lại dần nhận ra mình vẫn còn yêu Dương Hoàng Yến.
Bạn trai Á hậu Phương Nga đóng vai tình tay ba với Dương Hoàng Yến  - ảnh 4 Sự tham lam của Bình An, cùng những mối quan hệ chồng chéo khiến cả 4 người không ai đến được với ai...
Bạn trai Á hậu Phương Nga đóng vai tình tay ba với Dương Hoàng Yến  - ảnh 5 Loạt câu thoại của hai nhân vật nữ chính giúp đẩy cao trào của câu chuyện trong MV. Và trong đó, câu nói của Dương Hoàng Yến với Bình An lúc cuối MV được dự đoán sẽ tạo nhiều sóng gió trong khán giả thời gian tới: "Anh có biết trên cuộc đời này có hai kiểu phản bội. Một là vì người mới mà làm tổn thương người cũ. Hai là vẫn thương người cũ bỏ rơi người mới. Và anh thuộc cả hai kiểu đó"...
Bạn trai Á hậu Phương Nga đóng vai tình tay ba với Dương Hoàng Yến  - ảnh 6 Sự xuất hiện của nhân vật mới do Anh Vũ thủ vai đã đẩy thêm drama cho MV.
Bạn trai Á hậu Phương Nga đóng vai tình tay ba với Dương Hoàng Yến  - ảnh 7 Trong MV, Anh Vũ trao tình yêu cho Dương Hoàng Yến nhưng trong thâm tâm cô vẫn còn hình bóng của Bình An. 
Bạn trai Á hậu Phương Nga đóng vai tình tay ba với Dương Hoàng Yến  - ảnh 8 "Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?" được nhạc sĩ Khắc Hưng viết riêng cho Dương Hoàng Yến.
Bạn trai Á hậu Phương Nga đóng vai tình tay ba với Dương Hoàng Yến  - ảnh 9 Ngay từ khi được hé lộ, tựa bài hát "Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?" đã gây tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng khán giả. Thông qua đó, khán giả cũng đã phần nào đoán được tình tiết sẽ xảy ra trong MV lần này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng