Bạn trai cầu hôn bất ngờ, Diệp Lâm Anh 'bỗng dưng muốn khóc'

TPO - Clip Diệp Lâm Anh bật khóc khi được bạn trai cầu hôn lãng mạn tại rạp chiếu phim đang gây sốt cộng đồng người hâm mộ.

Bạn trai cầu hôn bất ngờ, Diệp Lâm Anh 'bỗng dưng muốn khóc'
 
Clip: Diệp Lâm Anh được bạn trai cầu hôn.
Bạn trai cầu hôn bất ngờ, Diệp Lâm Anh 'bỗng dưng muốn khóc' - ảnh 1 Tối ngày 26/4, nữ người mẫu cùng bạn trai đến một rạp chiếu phim để xem phim. Tuy nhiên, điều bất ngờ là, thay vì xem phim, bạn trai Đức Phạm của cô lại cho chiếu hình ảnh của cặp đôi trên màn hình khiến người đẹp vô cùng bất ngờ. 
Bạn trai cầu hôn bất ngờ, Diệp Lâm Anh 'bỗng dưng muốn khóc' - ảnh 2 Sau đó, vị hôn phu đã có màn cầu hôn khiến nữ người mẫu 29 tuổi bật khóc vì quá xúc động trong sự cổ vũ của khán giả có mặt tại rạp.
  Bạn trai cầu hôn bất ngờ, Diệp Lâm Anh 'bỗng dưng muốn khóc' - ảnh 3
Được biết, chồng sắp cưới của Diệp Lâm Anh sinh năm 1990, là một thiếu gia trong gia đình giàu có ở Sài Gòn khi sở hữu hữu 4 cửa hàng xe máy lớn và nhiều bất động sản giá trị. Cả 2 quen nhau qua một nhóm bạn khi Đức Phạm là du học sinh tại Canada.
Bạn trai cầu hôn bất ngờ, Diệp Lâm Anh 'bỗng dưng muốn khóc' - ảnh 4 Cả hai đã có thời gian yêu nhau 2 năm trước khi về về chung một nhà.
Bạn trai cầu hôn bất ngờ, Diệp Lâm Anh 'bỗng dưng muốn khóc' - ảnh 5 Hiện hình ảnh thiệp cưới vào ngày 5/5 sắp tới của cặp đôi đang nhận được cơn mưa chúc phúc của cộng đồng mạng.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá