Bạn trai Hương Giang Idol suýt mất mạng tại Cuộc đua kỳ thú

TPO - Hơn 5 tiếng bơi trên biển và lặn tìm vali kết hợp với việc giải mật mã là thử thách “nhảy cóc” mà cặp đôi Hương Giang Idol- Criss Lai đã lựa chọn ở chặng 8 Cuộc đua kỳ thú.

Bạn trai Hương Giang Idol suýt mất mạng tại Cuộc đua kỳ thú

Chặng 8 chương trình thực tế Cuộc đua kỳ thú thực sự gay cấn với phần tranh tài của các đội: Hồng, Xanh lá, Nâu, Cam và Đỏ. Trước áp lực mong muốn trở thành đội dẫn đầu, Hương Giang Idol và bạn trai Criss Lai đã thay đổi chiến thuật, lựa chọn nhiệm vụ “nhảy cóc”.

Theo đó, người chơi sẽ phải bơi trên biển tới điểm có dấu hiệu của chương trình rồi lặn tìm vali. Người còn lại sẽ ở trên bờ giải toán mà không được phép dùng giấy bút hay bất cứ dụng cụ nào để ghi nhớ. Kết quả bài toán là mật mã để mở vali. Có thể nói đây là cơ hội giúp đội chơi về đích một cách nhanh nhất và đội Hồng khá tự tin bước vào thử thách. Có vẻ như khá dễ dàng bởi Hương Giang Idol có sở trường tính nhẩm và Criss Lai đã có bằng lặn. Tuy nhiên, đây lại là thử thách “không tưởng”.

Bạn trai Hương Giang Idol suýt mất mạng tại Cuộc đua kỳ thú - ảnh 1 Phải chờ hơn 5 tiếng đồng hồ trên bờ, Hương Giang Idol không giấu được nước mắt khi bạn trai hoàn thành nhiệm vụ trở về.

Phép tính nhẩm 1234 x 4321 không làm khó Hương Giang Idol và chỉ sau 10 phút cô đã cho đáp án. Tuy nhiên, việc bơi đến mục tiêu của chương trình trên biển là nhiệm vụ cực kì gian nan. Có những lúc Criss cảm tưởng không đủ sức để bơi tiếp hay bị chuột rút đều là những giây phút khiến người xem nghẹt thở. Cuối cùng, sau hơn 5 tiếng bơi, lặn tìm vali trên biển, Criss trở về cũng là lúc Hương Giang Idol nghẹn ngào rơi nước mắt.

Bạn trai Hương Giang Idol suýt mất mạng tại Cuộc đua kỳ thú - ảnh 2 Khi vào được tới bờ, Criss Lai tưởng như kiệt sức, anh không đứng vững và không thể bước đi.

Khi hoàn thành nhiệm vụ, đội Hồng nhận được điện thoại của người dẫn chương trình với lời đề nghị, trong vali chứa 60 triệu đồng và nếu đội Hồng nhận tiền, ra về có nghĩa cuộc đua của họ sẽ dừng lại tại đây.

Không cần suy nghĩ hay thảo luận, Hương Giang Idol khẳng định dù là 60 triệu hay bất cứ số tiền nào cũng không khiến cô và bạn chơi dừng lại ở Cuộc đua kỳ thú. Giọng ca “Mùa ta đã yêu” cho biết, cô và bạn trai đã gác lại mọi hoạt động cũng như công việc của mình để tham gia chương trình nhằm trải nghiệm và chơi hết mình. “Nếu muốn có số tiền đó, Hương Giang đã ở nhà và có thể kiếm được nhiều hơn như thế. Không phải để Criss bơi và nguy hiểm tới sức khỏe như thế này”- Hương Giang Idol chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hương Giang Idol cũng tiết lộ số tiền thưởng khi trở thành quán quân của Cuộc đua kỳ thú năm 2014, cả cô và bạn trai đã dùng hết vào việc làm từ thiện.

Bạn trai Hương Giang Idol suýt mất mạng tại Cuộc đua kỳ thú - ảnh 3 4 đội chơi còn lại trải qua những thử thách cũng vô cùng khắc nghiệt.

Trong diễn biến khác, cùng lúc đội Hồng thực hiện thử thách “nhảy cóc” thì các đội Xanh lá, Cam, Nâu, Đỏ tiếp tục lộ trình dài cân não, cân sức. Họ phải đạp xe suốt một chặng đường dài, lặn biển mò trai, dùng thìa đập tảng băng lấy chìa khóa, giải mật mã hay nghe nhạc học thuộc thơ… Có thể nói các đội mất rất nhiều sức, thậm chí gặp nguy hiểm để về đích.

Kết quả chung cuộc sau chặng 8 của Cuộc đua kỳ thú, đội Hồng xuất sắc ở vị trí dẫn đầu, về nhì là đội Xanh lá (Đinh Tiến Đạt- Lincoln Thúc Lĩnh), về ba là đội Đỏ (Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung), tiếp đó là đội Cam (Pha Lê – Hà Việt Dũng) và cuối cùng là đội Nâu (Pông Chuẩn, Anh Tuấn). Xếp thứ hạng cuối cùng đồng nghĩa với việc đội Nâu sẽ phải chia tay chương trình.

Hành trình tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú là ở một địa danh của nước Úc hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá