Bạn trai Katy Perry nhạo báng Taylor Swift trên mạng

TPO - Nam DJ đã đăng tải một dòng status với nội dung chế giễu ngoại hình của "Công chúa nhạc đồng quê" khiến các fan của nữ ca sĩ vô cùng tức giận.

Bạn trai Katy Perry nhạo báng Taylor Swift trên mạng - ảnh 1 Mới đây, bạn trai mới của Katy Perry - nam DJ Diplo đã bất ngờ đăng tải dòng status và một tấm ảnh với nội dung "công kích" nữ ca sĩ Taylor Swift trên mạng xã hội Twitter.
Bạn trai Katy Perry nhạo báng Taylor Swift trên mạng - ảnh 2 Diplo viết: "Ai đó nên lập ra một chiến dịch để cải thiện vòng ba của Taylor Swift". Dòng status này của nam DJ đã công khai chế giễu ngoại hình của "Công chúa nhạc đồng quê". Taylor Swift được nhiều người biết đến bởi tài năng và gương mặt xinh đẹp nhưng thân hình lại khá gầy gò, kém gợi cảm.
Bạn trai Katy Perry nhạo báng Taylor Swift trên mạng - ảnh 3 Ngay sau khi hay tin Diplo đả kích Taylor Swift trên mạng, nhiều ngôi sao đã lên tiếng bênh vực giọng ca "Blank Space" trong đó có cô bạn thân - hiện tượng âm nhạc Lorde. Lorde không ngần ngại mỉa mai lại Diplo rằng: "Và chúng ta cũng nên làm gì đó để cải thiện "của quý" bé nhỏ ấy của anh."
Bạn trai Katy Perry nhạo báng Taylor Swift trên mạng - ảnh 4 Được biết, Taylor Swift và Katy Perry xưa nay đã vốn không ưa gì nhau, Taylor Swift còn bị nghi sáng táng ca khúc "Bad Blood" để "đá xéo" Katy vì cho rằng Katy luôn có những hành động hằn học, phá hoại sự nghiệp của mình. Do đó, nam DJ Diplo đã nhân cơ hội này nhạo báng Taylor để lấy lòng cô bạn gái. 
Bạn trai Katy Perry nhạo báng Taylor Swift trên mạng - ảnh 5 Về phía Taylor Swift, cô vẫn chưa hề lên tiếng trước vụ việc này. Hình ảnh nữ ca sĩ vẫn rạng rỡ, vui vẻ khi bị bắt gặp rời căn hộ ở New York xuống phố.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá