Bạn trai nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' muốn tự vẫn

Rahul Raj Singh, bạn trai của nữ diễn viên vừa treo cổ tự vẫn ngày 1/4 - Pratyusha Banerjee, sẽ bị bắt để điều tra vì có liên quan tới cái chết của nữ diễn viên xấu số ngay sau khi xuất viện. Dù đã bị từ chối yêu cầu nộp tiền bảo lãnh nhưng Rahul vẫn tiếp tục nộp đơn lên tòa án.

Nam diễn viên Rahul Raj Singh và nữ diễn viên Pratyusha Banerjee.
Nam diễn viên Rahul Raj Singh và nữ diễn viên Pratyusha Banerjee.

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, một ngôi sao nổi tiếng của Ấn Độ, đã khiến dư luận xôn xao khi treo cổ tự vẫn tại nhà riêng ở Mumbai vào ngày 1/4 vừa rồi. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, cảnh sát vẫn chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân khiến Pratyusha Banerjee tự kết thúc cuộc sống khi còn trẻ.

Một số người nghi ngờ, bạn trai Rahul Raj Singh là nguyên nhân khiến Pratyusha Banerjee tự vẫn. Anh sẽ bị bắt giữ ngay sau khi xuất viện để phục vụ công tác điều tra. Rahul đã nằm viện suốt từ ngày 2/4 đến nay sau khi kêu đau ngực, khó thở. Bác sĩ cho biết, Rahul có dấu hiệu hoảng loạn tâm lý và có ý định tự vẫn.

Bạn trai nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' muốn tự vẫn - ảnh 1 Rahul Raj Singh khóc lóc khi bạn gái qua đời.

Ngày hôm qua 12/4, phía nam diễn viên Rahul đã đệ đơn lên tòa án tối cao Bombay với mong muốn được nộp tiền bảo lãnh sau khi tòa án tại Mumbai từ chối yêu cầu được nộp tiền bão lãnh của nhà sản xuất 47 tuổi. Trong ngày hôm nay 13/4, quyết định về việc Rahul có bị bắt giữ hay không sẽ được đưa ra.

Rahul đã khai với cảnh sát rằng, Pratyusha không để lại di thư để buộc tội anh có liên quan tới quyết định tự vẫn của cô, và cũng không tìm thấy dấu vết lạ trên cơ thể của nữ diễn viên xinh đẹp này ngoài vết thắt ở cổ do treo cổ.

Pratyusha Banerjee được bạn trai Rahul phát hiện ra treo cổ tự vẫn vào khoảng 4 giờ chiều ngày 1/4 khi anh trở về nhà. Rahul khai rằng, anh đã đưa bạn gái tới bệnh viện ở Andheri ngay lập tức khi phát hiện ra bạn gái tự vẫn.

Bạn trai nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' muốn tự vẫn - ảnh 2 Bố mẹ nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đâm đơn kiện Rahul Raj Singh vì cho rằng anh có liên quan tới cái chết bí ẩn của con gái họ.

15 người có liên quan tới nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã được cảnh sát hỏi thăm trong những ngày qua. Trong đó Saloni Sharma, bạn gái cũ của Rahul Raj Singh, đã gây sốc khi khẳng định ngôi sao của “Cô dâu 8 tuổi” là người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ giữa cô và nhà sản xuất 47 tuổi. Saloni cho hay, Rahul Raj Singh đã cướp Rahul khỏi tay cô dù trước đó cô và Pratyusha Banerjee từng là bạn bè thân thiết.

Nhiều bạn bè trong làng giải trí của của Pratyusha Banerjee khẳng định Rahul là người xấu, sống phóng túng và lừa dối bạn gái nhiều lần. Anh cũng là người kiểm soát tài chính và lợi dụng danh tiếng cũng như tiền bạc của cô. 7 phụ nữ khác cũng khẳng định, họ sẵn sàng ra làm chứng về việc Rahul lợi dụng tình và tiền của họ.

Bạn trai nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' muốn tự vẫn - ảnh 3 Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee bị bạn gái cũ của bạn trai buộc tội là "người thứ ba".

Luật sư của gia đình nhà Pratyusha Banerjee tuyên bố, cha mẹ nữ diễn viên xấu số không đưa ra bất kỳ bình luận nào chống lại Rahul nhưng sau đó họ một mực khẳng định muốn tìm ra sự thật và muốn người có tội như Rahul phải bị trừng phạt. Luật sư của gia đình nữ diễn viên 25 tuổi chia sẻ: “Chúng tôi nghi ngờ đây là một vụ sát hại và cần phải được làm rõ. Toàn bộ sự kiện có thể được lên kế hoạch từ trước”.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá